ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!!! ของเขาดีจริงเมื่อ โจ๋วัย 20 คล้อง "นางกวัก" ส่งของบางอย่างให้ลูกค้า จู่ๆก็แผลงฤทธิ์ กวักเรียกคนเหล่านี้มา พอรู้ว่าเป็นใครเท่านั้นถึงกับเข่าอ่อน !!!!!


เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 7 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ได้ทำการวางแผนล่อซื้อยาเสพติดจับกุมเอเย่นต์ คือ นายพรวิเศษ หรือฟลุ๊ค ฮวดศรี อายุ 20 ปี พักบ้านเลขที่ 106/3 ม.6 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่าย ของกลางยาไอซ์ 2 ถุง น้ำหนักรวม 1.54 กรัม ธนบัตรล่อซื้อ 1,000 บาท และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูโม่เอ็กซ์ สีเขียว ทะเบียน 1กญ-4765 ระยอง
นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า หลังมีการสืบทราบผู้ต้องหา ได้ลักลอบนำยาเสพติดเข้ามาจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้วางแผนให้สายลับโทรติดต่อสั่งซื้อยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 0.85 กรัม ในราคา 1,000 บาท โดยนัดหมายส่งมอบกันภายในปั้มน้ำมันปตท.แยกเกษมพล ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ ก่อนนำไปสู่การจับกุมในที่สุด ตรวจค้นในตัวยังพบยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 0.69 กรัม ซุกอยู่ในช่องลับกางเกง โดยอ้างต้องการนำเงินกำไรไปซื้อยาเสพติดมาเสพ

นายนรเสฏฐ์ ยังกล่าวต่อว่า ขณะจับกุมผู้ต้องหาได้อุทานออกมาว่า "ไม่น่าแขวนนางกวักมาเลย กวักมาจริงๆ แต่ไม่ได้กวักเรียกลูกค้านะ ดันกวักเรียกเจ้าหน้าที่มาเป็นกองทัพ มิหนำซ้ำ 2 วันก่อนหน้า ได้ฝันว่าตนเองถูกเจ้าหน้าที่จับ ไม่คิดจะเป็นฝันที่เป็นจริง จนมาถูกจับเป็นภาพเหมือนที่อยู่ในฝัน" ทำเอาเจ้าหน้าที่พากันตลกขบขันกับเรื่องราวดังกล่าว

ที่มา : 77jowo,siamvariety

Powered by Blogger.