ตามเจอจนได้!!! กองปราบจมูกไวจับเพิ่มอีก 1 กระบะซิ่งหนีไม่รอด เจ้าตัวอ้างชนแว้นเมืองชลเป็นแค่อุบัติเหตุ ไม่ได้ตั้งใจเอาแล้วไง!???


ตำรวจกองปราบรวบแก๊งโจ๋ซิ่งกระบะไล่ชนเด็กแว้นเมืองชลดับ 2 ได้เพิ่มอีก 1 หลังก่อเหตุหนีไปกบดานแต่ไม่รอด ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธอ้างไม่เจตนาเป็นอุบัติเหตุ

จากกรณีตำรวจได้ทำการจับกุมตัวนายสยมภู หรือ แฟร้ง ศุภศร อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ในความผิดฐาน "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" หลังร่วมกับพวกอีก 1 คน คือนายสนธิพงษ์ หรือ เหยิน ศรีสมบัติ อายุ 36 ปี ที่อยู่ระหว่างการหลบหนีก่อเหตุขับรถกระบะไล่ชนกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ 6 คน ที่ขับขี่รถจยย. 3 คัน ไล่ตามทำร้ายจนทำให้จยย.คันหนึ่งของกลุ่มวัยรุ่นคู่อริเสียหลักล้มคว่ำลงกลางถนน ก่อนถูกรถเก๋งซึ่งขับสวนทางมาพุ่งชนและเหยียบทับเข้า จนเป็นเหตุให้วัยรุ่นคู่อริทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตามที่ได้เคยนำเสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 31 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.จิราภพ ภูริเดช ผกก.1บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายสนธิพงษ์ ผู้ต้องหาอีก 1 ราย ที่อยู่ระหว่างการหลบหนี ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ จ.890/2555 ลงวันที่ 26 ต.ค.55 ในความผิดฐาน "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ ลานจอดรถ เอพี แมนชั่น ซอยเพชรเกษม 54 แขวงบางด้วน เขตภาษีเจริญ กทม.ทั้งนี้จากการสอบปากคำนายสยมภู ทราบว่า วันเกิดเหตุนายสนธิพงษ์ทำหน้าที่เป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุนายสนธิพงษ์ได้ไปมีปากเสียงทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นจนทำให้ถูกกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นขี่จยย.พร้อมกับอาวุธไล่ตามทำร้าย กระทั่งเกิดการเฉี่ยวชนกับจยย.ของกลุ่มคู่อริจนเสียหลัก ก่อนถูกรถที่วิ่งสวนทางมาทับร่างจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามนายสนธิพงษ์ยังให้การภาคเสธแต่ยอมรับว่าได้มีการขับรถเฉี่ยวชนกับรถจยย.ของผู้ตายที่ขี่รถไล่ตามทำร้ายตนจริงแต่เป็นเพียงอุบัติเหตุเท่านั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.