เฮทั้งประเทศ !!! คะแนนโหวต”น้องน้ำตาล”แซงทุกนางขึ้นเบอร์1เรียบร้อยแบบนี้แล้ว !????


ตัวแทนสาวงาม ชาวไทย ขึ้นประกวด บนเวที Miss Universe 2016ที่ฟิลิปปินส์ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็มีแววว่าจะรุ่ง ไม่ทำให้คนที่ทั้งโหวตและเชียร์ผิดหวัง เพราะเธอฉายแววโดดเด่นจนเป็น1 ในตัวเต็งอีกคนที่จะคว้ามงกุฏกลับมาฝากคนไทยได้สำเร็จ ความสวย ความเฉี่ยวนั้น ไม่ต้องบอกก็ทราบกันดีเพราะเป็นถึงเจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการโพสต์คะแนนของผู้เข้าประกวด Miss Universe 2016ที่ฟิลิปปินส์ ซึ่งสาวน้ำตาลแซงขึ้นเบอร์1 เป็นที่เรียบร้อย โดยได้คะแนน แบบหวาดเสียวสุดๆ งานนี้ก็รีบโหวตให้น้องน้ำตาลกันให้ไว เพื่อมงจะได้ลงหัวน้องกันนะคะ

Thailand 13,986,175

Philippines 13,893,865

Indonesia 10,012,880

โดยบรรยากาศเปิดตัวด้วยการให้สาวงามทั้ง 86 คน ได้แนะนำตัวต่อคณะกรรมการทีละคน โดย น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เปิดตัวด้วยชุดราตรีสั้นสีชมพู ได้รับเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนนางงามในฮอลล์อย่างท่วมท้น ก่อนจะให้นางงามแต่ละชาติเดินโชว์ตัวอีกครั้งในชุดว่ายน้ำทูพีซหลากสีสัน ซึ่งน้ำตาลปรากฏตัวอีกครั้งด้วยชุดว่ายน้ำทูพีซสีเหลืองสดใสหลังจากนั้นกองประกวดได้ให้สาวงามปรากฏตัวด้วยชุดราตรียาว ซึ่งน้ำตาลไม่ทำให้ผิดหวัง

เมื่อปรากฏตัวในชุดราตรีสีเงินประดับพู่สีดำด้านหลัง จากเซอร์เฟซ โดยมีกองเชียร์ชาวไทยหลายสิบคนที่ขนทัพกันไปเชียร์ติดขอบเวที เรียกเสียงกรี๊ดไม่ขาดสายรับรองคนไทยวันนี้เชียร์กันกระหน่ำซัมเมอร์เซลแน่นอน แต่ก็เอ้ามากันเร็วๆรีบโหวตด่วน เปิดPoll ให้โหวตกันแล้ว แชร์วนๆไปให้เพื่อนๆช่วยกันไป Vote ให้น้ำตาลกันด่วนเลย การโหวตผ่านเว็บ มีผลต่อตำแหน่ง โหวตได้ 10 ครั้ง / วัน งานนี้ใครๆก็ต้องดันให้น้ำตาลให้ประกาศกันไปเลยว่าสาวไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกนะ กดที่นี่เพื่อโหวต

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.