สุดรันทด!!!! "ลุงใหญ่" กินอาหารหมาแทนข้าว หูไม่ค่อยดีแม้จะยากจน "แค่หมามีกิน ลุงก็มีกิน"เพราะมันมีสารอาหารเหมือนกัน อ่านแล้วน้ำตาไหล!? (1แชร์ให้ถึงคนใจบุญเข้าช่วยเหลือ)


ทำเอาคนรักสัตว์โดยเฉพาะสุนัขและแมวน้ำตาแทบไหลเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของ "ลุงใหญ่" ที่ทางเพจ "กาญจนบุรีสี่ขา" ได้นำมาเผยแพร่ โดยระบุว่า

"หลังจากทางเพจได้ช่วยเหลือ ป้าน้อยจนสำเร็จ ยังมีอีก 1 ท่านที่รักหมา แมว ยิ่งกว่าชีวิต คือ ลุงใหญ่ ซึ้งลุงใหญ่ หูไม่ค่อยได้ยิน และมาหมามากกว่า 30 ตัว แต่ละตัวสภาพผิวหนังอักเสบบ้าง ขี้เรื้อนบ้าง ลุงใหญ่ไม่มีเงินที่จะซื้ออาหารหมา และอาหารคน ท่านใดต้องการบริจาคเป้นเงิน หรือ จะบริจาคเป้นสิ่งของ สามารถ "" สมทบทุนได้ที่ ***ธนาคาร กสิกรไทย สาขา บิ๊กซี กาญจนบุรี 221-2-18438-6 ชื่อ ณภชนก ทัศนานุตริยกุล"

ทั้งนี้ล่าสุดวันนี้(24 มกราคม) ทางอินสตาแกรมของเพจดังกล่าวได้ออกมาอัพเดทความช่วยเหลือครั้งล่าสุด โดยระบุว่า

"ชีวิตคนเรา เลือกไม่ได้จริงๆๆ ..เมื่อสักครู่แอดมินได้โทรไปหาลุงใหญ่ว่าได้เงินบริจาคมาจะซื้ออาหารหมา และของกิน ของใช้ให้ลุง เลยถามว่าอยากได้อะไรมัย คำตอบคือ..ลุงใหญ่ บอกว่าแค่หมามีกิน ลุงก็มีกิน เพราะทุกวันนี้ลุงกินอาหารหมาแทนข้าว เพราะมันมีสารอาหารเหมือนกัน...ได้ยินคำตอบถึงกับจุกอก พูดไม่ออก..เราเลยบอกลุงไปว่า จากนี้ไป ถ้าข้าวหมด อาหารคน ของใช้หมด อาหารหมาหมด ให้บอก สัญญาว่าจะไม่ลืมลุง. ท่านใดต้องการบริจาคเป้นเงิน หรือ จะบริจาคเป้นสิ่งของ สามารถ "" สมทบทุนได้ที่ ***ธนาคาร กสิกรไทย สาขา บิ๊กซี กาญจนบุรี 221-2-18438-6 ชื่อ ณภชนก ทัศนานุตริยกุล"

ด้านนางเอกสาวเชียร์ เชียร์ ฑิฆัมพร เองยังได้ช่วยเผยแพร่ภาพของ "คุณลุงใหญ่" เพื่อเชิญชวนให้ผู้ใจบุญร่วมบริจาคในครั้งนี้ โดยระบุว่า
"แค่หมามีกิน ลุงก็มีกิน เพราะทุกวันนี้ลุงกินอาหารหมาแทนข้าว เพราะมันมีสารอาหารเหมือนกัน..." ใจที่บริสุทธิ์ของการเสียสละและแบ่งปัน หนูขอบคุณคุณลุงจริงๆนะคะ ฝากช่วยเหลือน้ำใจคุณลุงด้วยค่ะ
#Repost @kanchanaburi4legs"


ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.