ด่วน!!! เปิดจำหน่ายแล้ว ภาพวาดฝีพระหัตถ์ "ในหลวง ร.10 " เพื่อระดมทุนช่วยเหลือน้ำท่วมพี่น้องภาคใต้!!!! (รายละเอียด)


สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ จัดทำเป็นบัตรอวยพร ปี 2560 ทรงเขียนคำอวยพร และหลักปรัชญาในการปฏิบัติตนให้เกิดความสุข เพื่อเปิดจำหน่ายนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศลใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ ในราคาชุดละ 90 บาท ซึ่งภาพวาดฝีพระหัตถ์มีทั้งหมด 4 แบบ


บัตรอวยพร แบบที่ 1 ภาพพระพุทธรูป และคนที่กำลังสักการะ พร้อมข้อความลายพระหัตถ์ "ดับทุกข์ ดับโศก ดับโรค ดับภัย ด้วยใจ หนักแน่น มีจิตและศีลสังวร สมาธิแนบแน่น สงบ และเจริญปัญญา ความสุขมีแน่ ค่อยเป็นค่อยไป" "ส.ค.ส. ส่ง ความสุข ด้วยใจรัก หวังดีต่อกัน คิดดี ๆ สุขใจจริง ๆ" และข้อความ "ส่งความสุข เพิ่มพูนสติ สร้างปัญญา มุ่งเดินหน้า ด้วยคิดดี เมตตา และรอบคอบ เพื่อความสุขที่ถาวร คิดฝันเพียงพอเพียง" พร้อมกับทรงลงพระปรมาภิไธย วันที่ 1 ม.ค. 2560 และล่างสุดมีคำว่า "Merry Christmas & Happy New Year 2017"


บัตรอวยพร แบบที่ 2 ภาพซานต้า ครอส แจกของขวัญ พร้อมข้อความลายพระหัตถ์ "สุขใจสุขกายจิตใจผ่องใส พอใจอย่างพอเพียง สัมมาทิฐิ สมาธิ ปัญญา ด้วยชีวิต เรียบง่าย เดินหน้า อย่างปลอดภัย และมั่นคง" "แสงไฟแห่งปัญญา พร้อมสติ ก้าวไปอย่างปลอดภัย สุข แท้จริง ไม่เสียใจ ขุ่นมัว" และมีพระปรมาภิไธย กำกับอยู่ด้านล่าง พร้อมลงวันที่ 1 ม.ค. 2560

บัตรอวยพร แบบที่ 3


ภาพครอบครัว พร้อมข้อความลายพระหัตถ์ "Season's Greeting & best wishes for a Merry Christmas & a Happy New Year" "ส่งความสุขความสดใส ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ให้ทุกๆ คน อันความสุขอันพอเพียง เรียบง่าย นุ่มนวลจะช่วยประคองจิตใจ และครอบครัวให้เสถียรมั่นคง ตลอดไป ทุกอย่างเป็นไปอย่างพอเพียง และพอเหมาะพอควร" และมีพระปรมาภิไธย ลงวันที่ 1 มกราคม 2560

บัตรอวยพร แบบที่4


ภาพครอบครัวสุขสันต์ซึ่งแตกต่างจากแบบที่ 3 พร้อมข้อความลายพระหัตถ์ "อบอุ่นใจ สบายใจในความรัก และพึงพอใจในความสุขอันพอเพียงภายในครอบครัว ด้วยความมั่นใจและซื่อสัตย์ต่อกัน ครอบครัวสุขสันต์ในกรอบขอบเขตอันควร ในธรรมะที่แยบยล ขอมอบพลังกาย พลังใจ และพลังปัญญาด้วยสติและความปรารถนาดี มาอย่างจริงใจให้ทุกท่านเอย" พร้อมทรงลงพระปรมาภิไธย และกำกับวันที่ 1 ม.ค.60 "Happy Together"


โดยวันนี้ ร้านจักรยานสุขสำราญ เริ่มจำหน่าย ส.ค.ส. พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ เป็นวันแรกผู้ที่สนใจสามารถมาซื้อเป็นที่ระลึกได้ ในราคาชุดละ 90 บาท โดย 1 ชุดจะมีครบทั้ง 4 แบบ ครับ
ทางร้านต้องขอสงวนสิทธ์จำหน่ายได้สูงสุดเพียง 5 ชุดต่อ 1 ท่านเท่านั้นและไม่รับสั่งจองทุกกรณี และที่ร้านโกลเด้น เพลซ สาขาโรงพยาบาลศิริราช มีประชาชนรอซื้อเป็นจำนวนมากเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก และผู้สนใจหาซื้อบัตรอวยพรได้ใน 4 ร้าน ดังนี้
1.ร้านโกลเด้น เพลซ มี 10 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลาประมาณ 07.00-20.00 น.
2.ร้านค้าสวัสดิการข้าราชบริพารในพระองค์ 904 ถนนสุโขทัย เขตดุสิต กรุงเทพฯ เปิดจำหน่าย 07.30-16.00 น.
3.ร้านจักรยานสุขสำราญ ถนนสุโขทัย เขตดุสิต กรุงเทพฯ เปิดจำหน่าย 08.00-20.00 น.
4.ร้านนายอินทร์ มี 197 สาขาทั่วประเทศ เปิดจำหน่ายตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. และตามเวลาเปิด-ปิดของห้างสรรพสินค้าที่มีสาขา

ขอบคุณภาพ ร้านจักรยานสุขสำราญ

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.