ไม่เคยประหารจริง !!!! ย้อนรอย10ปี ร่างทรงหลอกข่มขืน หญิงสาว เพียบ แต่ไม่เคยตายตามเหยื่อที่ฆ่า !????


จากกรณีนักศึกษาสาว “น้องปูเป้” นักศึกษาราชภัฏแห่งหนึ่งในพื้นที่ภาคกลางที่ได้หายตัวไป ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มกราคม เวลา 17.00 น. ชาวบ้านในพื้นที่ก็ได้พบกับศพของน้องปูเป้และได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ สภาพศพนั้นอยู่ในสภาพที่ถูกคลุมด้วยถุงปุ๋ยและถูกอิฐวางทับไว้ 1 ก้อน ทางตำรวจคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมงการตายของน้องปูเป้นั้นเป็นปริศนา อยู่บริเวณบนคันนาในพื้นที่ ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งสอบถามเพื่อนผู้ตายแล้วพบว่า ก่อนเสียชีวิต น้องมาทำพืธีครอบครูที่สำนักทรงในพื้นที่ดังกล่าวล่าสุดจากคำให้การของเพื่อนน้องปูเป้นั้นทางตำรวจ สภ.ทุ่งคอก ก็ได้บุกเข้าจับกุมหนุ่มร่างทรงคนคนดังกล่าว เวลา 22.00 น. ของวันที่พบศพ( 19 ม.ค.) ซึ่งคนร้ายคือ นายกฤษฎา ใจเอื้อย อายุ 20 ปี ร่างทรงเจ้าพ่อเสือ เบื้องต้นก็ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าข่มขืนน้องปูเป้

ซึ่งนายกฤษฎานั้นได้ให้การว่า ตนเองรู้จักกับผู้ตายจากโปรแกรมแชทยอดนิยมอย่าง facebook และได้นัดน้องปูเป้มาทำพิธีครอบครู และขณะที่น้องปูเป้มาหาน้องได้บ่นว่าปวดท้อง ตนเองเลยยืดเวลาการทำพิธีให้เสร็จช้า และได้ขอมีเพศสัมพันธ์กับน้องปูเป้ (ผู้ตาย) แต่ว่าน้องนั้นไม่ยอม มีเพศสัมพันธ์ด้วย ตนเองนั้นจึงได้คิดแผนใหม่โดยหลอกว่าจะหายาแก้ปวดท้องมาให้แต่ความจริงแล้วที่นำมาให้นั้นคือยาฆ่าหญ้าที่ผสมกับน้ำเปล่า เมื่อน้องปูเป้ดื่มเข้าไปก็มีอาการมึนเมา อาเจียน จนหมดแรงที่จะต่อสู้ นายกฤษฎา จึงได้ลงมือข่มขืนน้องต่อหน้าแท่นพิธีครอบครูและอีกหลายๆเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว โดยทั้งนี้ได้มีการรวบรวมคดีที่เหล่าร่างทรง,หมอดู,ร่างทรง,หมอไสย,มารศาสนา ตั้งแต่ปี 2547 – 2558 รวมๆแล้วมีมากกว่า 10 คดีด้วยซ้ำ!! ซึ่งมีการล่อลวงด้วยวิธีการต่างๆ โดยในแต่ละปี มีจำนวนหญิงสาวผู้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ข่มขืน กระทำอนาจาร ไม่น้อย โดยพฤติกรรมของผู้ที่หลอกลวงนั้นมักใช้ เรื่องโหราศาสตร์ทำนาย ให้เกิดการหลงเชื่อ มีการอ้างถึงการเป็นร่างทรง การทำเสน่ห์ และการสะเดาะเคราะห์ ซึ่งแต่ละคดีที่เกิดขึ้นผู้เสียหายส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง โดยจะมีการหลอกลวงกันไป ต่างๆนานา ตลอด10ปีที่ผ่านมาก็สามารถจับกุบผู้กระทำผิดได้นับสิบคน ทั้งหมอดู พระ ร่างทรง

สำหรับใครที่กำลังประสบกับปัญหาชีวิตและต้องการพึ่ง หมอดู ร่างทรงหรือทำคุณไสยอะไรต่างๆนี้ ควรใช้สติอย่างรอบคอบระมัดระวัง อย่าตื่นตะหนกกับอุบายที่จะทำให้ต้องถอดเสื้อผ้า มิฉะนั้นแล้ว คุณอาจตกเป็นเหยื่อของ มิจฉาชีพ ในคราบคนที่น่าเชื่อถือคดีความที่รวบรวมนำมาเผยแพร่นี้ ทำเพื่อให้คุณได้ตะหนักถึงภัยร้ายอันตราย ที่อาจทำให้คุณต้องตกเป็นเหยื่อ เสียเงิน เสียเวลา และอาจเสียตัวได้ค่ะข่าวนี้คือนายอนุสรณ์ หรืออาร์ต ประนมกรณ์ อายุ 42 ปี หมอดูชื่อดังด้านสะเดาะเคราะห์ เป็นจำเลยฐานข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.ลูกหมี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏชื่อดังแห่งหนึ่งใน กทม.

(อันแรกนี้โหดหน่อย หมอดูแคระ ข่มขืนแล้วฆ่า)

รวบตลก “แคระ” นักแสดงหนังลงวีซีดีเรื่อง ” X ขี้ลืม” แถมเป็นหมอดูตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนสาวบริษัทจิวเวอรี่ เจ้าตัวรับหน้าตาเฉยเหยื่อให้ท่าชวนเข้าป่า ต้องฆ่าเหตุถูกเหยื่อถีบหน้าหงาย หยามนกเขาไม่ขัน ยั๊วะจัดโซ่รัดคอข่มขืนดับก่อนหนีกลับบ้านเกิดเมืองกาฬสินธุ์

ปี 2550(รายนี้หลอกสะเดาะเคราะห์ เด็กชาย หญิงเกือบทั้งซอย ราว 30 คน)

พฤติกรรมของนายพรหรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า ไอ้เปี๊ยก นอกจากจะตั้งตัวเป็นคนทรงเจ้าแล้ว ยังชอบล่อลวงเด็กๆ ออกอุบายพาไปเลี้ยงขนม แล้วหลอกพาขึ้นรถมอเตอร์ไซค์นั่งซ้อนท้ายไปข่มขืนตามบ้านร้างและมุมเปลี่ยว พอเสร็จกิจก็พูดจาข่มขู่อ้างหากนำเรื่องนี้ไปบอกใคร จะต้องพบกับความโชคร้ายหรือไม่ก็มีอันเป็นไป ที่ผ่านมา มีเด็กสาวตกเป็นเหยื่อมันมาแล้วหลายราย ทั้งถูกข่มขืนและล่วงเกินทางเพศนับรวมแล้วมีไม่ต่ำกว่า 30 คน

(รายนี้ไม่ยอมเลยถูกข่มขูและข่มขืน มีการแจ้งความดำเนินคดี)

น.ส.โบว์ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาสถาบันมีชื่อ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนว่า ถูกนายพิสิษฐ์อาสาฬหสมบูรณ์ ข่มขืน โดยเล่ารายละเอียดว่า ได้เช่าหอพักอยู่กับแฟนหนุ่มนักศึกษาด้วยกัน แต่มาระยะหลังฝ่ายชายมีท่าทางผิดปกติพยายามตีตัวออกห่าง จึงได้สืบหาสาเหตุจนรู้ว่าไปติดพันหญิงอื่น จึงง้อขอให้เลิกติดต่อ แต่ไม่สำเร็จต่อมาเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.2550 ตนขี่จักรยานยนต์จะไปเรียนหนังสือ ผ่านหน้าร้านขายอุปกรณ์ ไฟฟ้าในเมือง เห็นป้ายติดข้อความไว้ว่ารับดูดวงและสะเดาะเคราะห์ จึงเข้าไปดูดวง พบนายพิสิษฐ์อ้างเป็นหมอดูพร้อมกับคุยโม้อวดสรรพคุณว่า มีความสามารถด้านไสยศาสตร์และทำเสน่ห์ สามารถทำให้ผู้ชายคืนดีได้ ด้วยความที่อยากให้แฟนหนุ่มกลับมามีความสัมพันธ์ เหมือนเดิม เลยหลงเชื่อยอมให้นายพิสิษฐ์ทำพิธีให้ เลยถูกนายพิสิษฐ์ข่มขืน ตนจึงเข้าแจ้งความ

(อันนี้ร่างทรง เป็นคดีในเรื่อง ทำอนาจาร หัวดีมองเหยื่อออก)

“อาจารย์เพชร ศิษย์หลวงพ่อเณร” ได้คาสำนักฯ หลังมีพฤติกรรมแอบอ้างว่าสามารถดูดวง ทำคุณไสย์ และสืบต่อดวงชะตา แต่พยายามกระทำอนาจารกับเหยื่อสาวที่เข้ามาใช้บริการ

เตือนภัย…หมอดูหลอกข่มขืน!!! (25/7/57) <–:: มีหญิงสาวร้องเรียนมายังทีมข่าวระวังภัย ว่าถูกหมอดูรายหนึ่งล่วงละเมิดทางเพศและลวงเอาทรัพย์สินไปจำนวนมากปี 2558(อันนี้หมอดูแบบนักธุรกิจ ข่มขืนเด็กอายุตำ่กว่า 18 อย่างเดียวไม่พอ ต่อยอดครบวงจร อุบาทว์มาก)

จับหมอดูวัย 57 ลวง 4 นักเรียนหญิงเปลี่ยนชื่อสะเดาะเคราะห์ สบช่องข่มขืนบังคับค้ากาม ไม่ยอมขู่ทำคุณไสย ค้นสำนักโหรย่านหนองแขมเจอถุงยาง-ไวอากร้าเพียบ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.