แม่ช็อคหนัก!!! โร่แจ้งความ ทอมหล่อหายตัวพร้อมเพื่อนสาว หวั่นเกิดอันตราย กังวลใจหนักถึงขั้นเป็นแบบนี้!? วิงวอนใครพบเจอแจ้งแม่ที!??? (1แชร์ 1ความช่วยเหลือ)


แม่ทอมหล่อที่อุดรธานี โร่แจ้งความ หลังลูกหายตัวไปกับเพื่อนสาวนาน 13 วัน บอก 'กลับบ้านเถอะลูก มีอะไรมาคุยกัน' หวั่นทั้งคู่จะเกิดอันตราย เหมือนข่าวสาวทอมถูกอุ้มฆ่า

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.60 ร.ต.อ.คมกริช ไชยวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจาก นางสาวรุจจิรา เพชรแสงใส อายุ 35 ปี และนางฤดี ชินมาตย์ อายุ 59 ปี แม่และยายของ นางสาวนฤมล เพชรแสงใส อายุ 16 ปี ที่หายออกจากบ้านไปพร้อมเพื่อนสาวคนหนึ่ง ที่เป็นอาสากู้ภัยของมูลนิธิมีชื่อแห่งหนึ่ง หลังคบหากันมาประมาณ 8 เดือน

ทั้งสองพากันหายตัวไปตั้งแต่คืนวันที่ 31 ธ.ค.59 จนกระทั่งวันนี้รวม 13 วัน ยังไม่กลับบ้าน ซ้ำยังติดต่อไม่ได้ เป็นตายร้ายดีก็ไม่รู้ เกรงจะถูกล่อลวงไปทางที่ผิดกฎหมาย หรือ ทางที่ไม่ดีได้รับอันตรายเหมือนกับข่าวสาวทอมหล่อถูกอุ้มฆ่า ซึ่งหากใครพบเห็นลูกสาวและเพื่อนสาว ให้ช่วยบอกกลับบ้าน หรือ แจ้งมาที่ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี 042-328515-18 และชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี 042-240554 ตลอด 24 ชั่วโมง

นางสาวรุจจิรา กล่าวว่า ตนทำงานในตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายขาย ของบริษัทขายวัสดุก่อสร้างมีชื่อแห่งหนึ่งใน กทม. และเลี้ยงลูกตามลำพังตั้งแต่ลูกคลอดออกมา รวม 16 ปี หลังจากแยกทางกับสามี และให้แม่ของตนเลี้ยงดูมาตั้งแต่ยังแบเบาะ อุปนิสัยของลูกสาว เป็นคนไม่ค่อยพูดนิสัยเหมือนผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แต่มีจุดอ่อนเชื่อคนง่าย ตั้งแต่ลูกสาวหายตัวไป ตนและแม่รวมถึงญาติๆ ต่างพากันกินไม่ได้นอนไม่หลับ พากันออกติดตามตามแหล่งที่ลูกสาวและเพื่อนสาวชอบไปหากัน

"แม่ต้องลางานเพื่อติดตามหาลูก จนได้เบอร์โทรศัพท์ และเฟซบุ๊กของเพื่อนสาวจากกลุ่มเพื่อนๆ ลูก และโทรศัพท์ได้คุยกันกับเพื่อนสาวขอให้พากันกลับบ้าน แม่พร้อมให้อภัยทุกสิ่งทุกอย่าง หากกลับจะคบหากันต่อแม่ยินดี ไม่ใช่พากันหนีไปอย่างนี้ แต่กลับได้รับคำตอบว่าจะพากันไปตายเอาดาบหน้า ไม่ต้องเป็นห่วง และหลังจากนั้นก็โทรศัพท์ติดต่อไม่ได้ เฟซบุ๊กก็ถูกบล็อก ยิ่งทำให้แม่เป็นห่วงอีก ยิ่งมีข่าวสาวทอมถูกลวงฆ่ายิ่งคิดมาก กระทั่งวันนี้แม่ จึงตัดสินใจมาแจ้งความให้ตำรวจช่วยติดตามลูกสาวกลับคืนมาให้ด้วย เพราะเป็นความหวังสุดท้ายแล้ว"

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.