พูดทั้งน้ำตา!!! นางแบบสาวไทยประกาศ วิงวอน "ช่วยตามหาพ่อแม่" หลังถูกทิ้งไว้ที่แห่งนี้ตั้งแต่เกิด!? เวทนาสุดๆ!!! (1แชร์ 1ความช่วยเหลือ)


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Noodle Simone Green สาวชาวออสเตรเลีย ซึ่งได้ประกาศตามหาพ่อแม่ หลังจากถูกทิ้งไว้และมีพ่อแม่บุญธรรมชาวออสเตรเลียรับไปเลี้ยงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ

โดยเธอได้ระบุว่า “นู๊ดเดิ้ล ซีโมน กรีน ชั้นกำลังตามหาพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดชั้น ชั้นต้องการความช่วยเหลือจากชาวไทยเพื่อตามหาพ่อแม่ของชั้น ชั้นนั้นได้ถูกทิ้งไว้ที่บันไดของสภากาชาด ที่โรงพยาบาล และได้ถูกรับไว้ในบ้านเด็กกำพร้าพญาไท เลขที่ 78/24 หมู่ 1 บางตลาด ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และเมื่อชั้นอายุได้ 5 ขวบ ก็ได้มีครอบครัวชาวออสเตรเลียรับชั้นไปเป็นบุตรบุญธรรม ชั้นรู้เพียงว่าชั้นเกิดที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2529 ข้อมูลอย่างเดียวที่ชั้นพอจะทราบเกี่ยวกับพ่อแม่นั้น คือ มารดาชื่อ รัตนา สุพรหมณ์ (ไม่ทราบอายุ) บิดาชื่อ นิรันดิ์ เหลืองเวก (อายุประมาณ 55 ปี)

ที่อยู่ของมารดาที่แจ้งไว้เมื่อตอนชั้นเกิด เมื่อปี 2529: 29/89 ธัญนุรัตน์ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
ชั้นรู้ว่ามันช่างดูเป็นความหวังเลื่อนลอย แต่ก็ยังเชื่อว่าปาฏิหารย์นั้นมีจริง กรุณาช่วยกันแชร์ข้อความนี้ต่อไปยังเพื่อนของคุณ และขอให้เพื่อนคุณแชร์ต่อๆไปเช่นกัน ขอขอบคุณล่วงหน้าในความช่วยเหลือของทุกท่าน”


ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.