ช็อกวงการ !!!! จับนางแบบดัง หิ้วไอซ์ข้ามแดนฉลองปีใหม่ ที่แท้คนนี้เองหรอ !????จับ "อดีตนางแบบ" คาด่านอรัญประเทศ จ.สระแก้ว หิ้วไอซ์ข้ามแดน สารภาพซื้อจากพ่อค้าเขมรหน้าบ่อนปอยเปต เอาไว้เสพฉลองปีใหม่ ทำมาแล้ว 2-3 ครั้ง ส่งสภ.คลองลึก ดำเนินคดี..

เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. พ.ต.ชาญ ว่องไวเมธี ผบ.ร้อย ทพ.1201 พร้อม พ.ต.ท.เบญจพล รอดสวาสดิ์ รอง.ผกก.ตม.จว.สระแก้ว และ พ.ต.ท.จตุรภัทร์ สิงหัษฐิต รอง.ผกก.สส. สภ.คลองลึก ร่วมกันตั้งด่านตรวจค้นที่บริเวณหน้าด่านพรมแดนอรัญประเทศ จ.สระแก้ว เพื่อป้องกันและจับกุมการลักลอบนำเข้ายาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายต่างๆ จากฝั่งประเทศกัมพูชาเข้ามาในประเทศไทยในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างเข้มงวด

ต่อมาได้จับกุม น.ส.ชลธิชา ทับอินทร์ อายุ 31 ปี ชาว จ.พิษณุโลก เดินทางข้ามมาจากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา พร้อมของกลางยาไอซ์ 0.7 กรัม บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสพันทับด้วยกระดาษชำระซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ สอบสวนให้การรับสารภาพว่า ตนเคยเป็นนางแบบ และไปเดินแบบโมเดลสินค้าที่ประเทศสิงคโปร์มาแล้ว โดยขึ้นสังกัดกับโมเดลลิ่งชื่อดังรายหนึ่ง และได้เลิกเดินแบบมานานกว่า 1 ปีแล้ว เนื่องจากเสพยาไอซ์ หลังจากนั้นก็ไม่มีงานเดินแบบอีก ทำให้ชีวิตตกอับไม่ค่อยมีเงิน จึงมาอาศัยอยู่กับเพื่อนใน อ.อรัญประเทศ และยอมรับว่าเพิ่งเสพยาไอซ์มา 

โดยก่อนถูกจับได้เดินทางออกไปเที่ยวที่บ่อนกาสิโนฝั่งปอยเปต เพื่อไปเสพยาไอซ์และได้ซื้อยาไอซ์จำนวนดังกล่าว มาจากชาวกัมพูชาหน้าบ่อนกาสิโน เพื่อจะนำมาเสพฉลองวันปีใหม่ฝั่งไทย แต่มาถูกเจ้าหน้าที่จับได้เสียก่อน ซึ่งเคยทำมาแล้ว 2-3 ครั้ง ส่ง สภ.คลองลึก ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป....


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.