เอาแล้วไง!!! เผยล่าสุด เพจดังจัดหนัก เผยข้อมูลบางอย่างเรื่อง "ครูเมียน้อยตบครูเมียหลวง" รู้เลยดราม่าสุดๆกับเรื่องนี้จากกรณี “ครูเมียน้อย” ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย "ครูเมียหลวง" สาเหตุมาจากการแย่งสามี มีการตบตีจับศีรษะโขกกำแพง จนครูเมียหลวงได้รับบาดเจ็บ บอบช้ำบริเวณใบหน้า ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้อำนวยการโรงเรียน ก็ได้รับคำยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ขณะนี้ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว

ล่าสุด (2 ธ.ค.) เฟซบุ๊กแฟจเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวเช่นกัน โดยมีการโพสต์ เหตุการณ์หลังจากครูเมียหลวง ถูกครูเมียน้อยตบ แต่ก็ไม่กล้าไปรพ. เพราะกลัวอีกฝ่ายตามไปทำร้าย โดยมีการเปิดเผยใบหน้าของหนุ่มใหญ่ ซึ่งเป็นสามี โดยมีข้อความดังนี้

"#ตอนที่สอง....
พอแกกลับมาถึงแกก็ไม่ไปหาหมอเพราะแกกลัวว่า อีอ้อยจะตามแกไปที่ รพ. และทางฝ่ายอีอ้อยขู่ ครู พรรณี ว่า มึงมาบุกรุกบ้านกู กูทำเพื่อป้องกันตัว ถ้ามึงจะไปแจ้งความก็ได้ว่ากูตีมึง
จากนั้น ครูพรรณี ก็ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนให้พาแกไป รพ. หน่อยเพราะแกไม่ไหวแล้ว 
พอช่วงเช้า ผัว แกกลับบ้านก็ต่อว่า ครูพรรณี ว่าไปบุกรุกบ้านเขาสมควรโดนโดยพูดต่อหน้า แม่ของ ครูพรรณี
แล้วซักพักรูปก็หลุดไปทุกสื่อ แต่ตอนนั้นยังไม่ดัง แต่ยังดีที่พอรูปหลุดไป ไปถึงเพื่อนของ ครูพรรณี ท่านหนึ่งที่มีอิทธิพลในจังหวัดแกก็ ไปพา ครูพรรณี ไปพบ ผอ.รร. ในวันพุทธที่ผ่านมา และเรียกคู่กรณีมาด้วย โดย นัดคุยกัน ที่ห้อง ประชุมเล็ก อ.2 จากนั้นพอ ครูอ้อย มาถึง แกก็โยนรองเท้าของ ครูพรรณี ที่ห่อใส่ถุงมาอย่างดี โยนข้ามหัวของเพื่อนแกที่มีสี รองเท้าก็ไปตกหน้า ผอ. ที่กำลังนั่งคุยกับ ครูพรรณี อยู่
มีการด่าทอกัน ในห้องนั้น ต่อหน้าผู้ใหญ่ในจังหวัดหลายท่าน โดย ครู อ้อยไม่รู้สึกละอาย อะไร

#ตอนที่สาม 
จากนั้นก็มีผู้ใหญ่คนมีสีคนหนึ่งลุกขึ้นยืน แล้วพูดไปว่าทำแบบนี้มันเหมาะสมกับความเป็น ครูไหม แล้ว ครู อ้อย ก็ตอกกลับ คนมีสีท่านนั้นไปว่า อย่าเสือก !!!
แล้วก็มีปากเสียงกันในนั้นเกือบ30นาที โดยไม่มีใครยอมใคร แล้วก็แยกย้ายกัน โดยที่ ครู อ้อย ไปแจ้งความหมิ่นประมาทคนมีสีท่านว่า หาว่าแกเป็นเมียน้อย #แจ้งไป 5 ล้าน ก็เลยกลายเป็นว่ามามี ปัญหากับคนมีสีอีกแล้วแกไม่ยอม 
ก็เลยกลายเป็นที่มาของเรื่อง และไม่ท่าทีจะจบลง ง่ายๆ เพราะโจทย์ ครู อ้อย แกเยอะ มีหลายคนเฉพาะครูใน รร. ก็เป็นที่มาของข่าว.....
#RIP อีอ้อยมือตบ!!!
#ถ้าวันนี้สังคมไม่ลงโทษคนแบบอีอ้อยจะรอให้ใครมาลงโทษมัน!!!!"

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.