โดนแล้ว !!!!! แม่ทารุณลูกทุบตีจนเกือบน็อค ตอกกลับตำรวจทั้งโรงพักแบบนี้โคตรเลว !?????


จากกรณีที่คุณกาลเวลา ที่ทำให้เราได้พบกัน ได้โพสต์คลิปสะเทือนใจสุดๆ เป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแม่ กำลังทารุณเด็กหญิงอายุ 2-3 ขวบอย่างรุนแรง โดยหญิงสาวจับกระชากผมเด็กน้อยแล้วถือมีดในมือข่มขู่เด็ก โดยเอามีดมาจ่อที่ปากของหนูน้อย จากนั้นก็ใช้ด้ามไม้กวาดกระหน่ำที่เด็กน้อยอย่างแรงหลายครั้ง โดยผู้โพสต์รระบุว่าถ่ายจากบ้านตรงข้ามภายในที่หมู่บ้านพฤกษา 62 กิ่งแก้ว-หนามแดง จ.สมุทรปราการ


ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวแล้ว เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่ปรากฏในคลิป ขณะเดียว เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณา หงสกุล ได้เดินทางไปตรวจสอบเรื่องนี้เช่นกัน มีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบเป็นระยะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าที่ตำรวจสภ.บางแก้ว ได้เชิญตัวนางทัศนีย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ที่ปรากฏเป็นคลิปแชร์สนั่นในโลกออนไลน์ ทำร้ายลูกภายในหมู่บ้านจัดสรรชื่อดังแห่งหนึ่งย่านถนนกิ่งแก้ว-หนามแดง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำเบื้องต้นนางทัศนีย์ให้การว่า ลูกแฝดน้องอายุ 5 ขวบเด็กฉลาดน้อยกว่าแฝดพี่สาว และไม่ค่อยพูดจา จึงอยากสั่งสอนเท่านั้น อย่างไรก็ตาม วลาประมาณ 15.30 น. นางปวีณา หงสกุล จะเดินทางมาร่วมสอบปากคำด้วยที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.