ยอมรับแล้ว !!!! ตุ๊ก ชนกวนันท์ความสัมพันธ์หนุ่มหล่อข้างกายในภาพ หลังควงลั้ลลาไกลถึงนิวยอร์ก ไม่เสียดายที่โดนทิ้งแบบนี้ !????


ยังคงรักษาความสวยแซ่บได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับคุณแม่ยังสาวอย่าง "ตุ๊ก ชนกวนันท์" แม้ได้ประกาศปิดฉากชีวิตคู่ จรดปากกาเช็นหย่าร้างเป็นที่เรียบร้อยกับหนุ่ม "บ๊วย เชษฐวุฒิ" ตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว เธอก็ยังทำหน้าที่คุณแม่คนแกร่งเลี้ยงดู "น้องแพรว" และ "น้องภูมิ" ลูก 2 คนของเธอได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ที่จะได้เห็นว่าเธอไม่เคยเหลียวมองการเริ่มต้นชีวิตคู่ครั้งใหม่ และไร้วี่แววของการกลับไปคืนดีสามีเก่า ทำหน้าที่นี้เพียงลำพังมาตลอด เป็นระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา

แต่แล้วสาว "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ได้ทำให้หลายคนต่างฮือฮาขึ้นอีกครั้ง กับการเดินทางไปท่องยุโรป ในทริปเที่ยวที่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมปรากฎภาพคู่กันกับหนุ่มข้างกายคนใหม่ ที่ทำกลายเป็นประเด็นชวนสงสัยขึ้นมาทันทีว่าหนุ่มหน้ามนรายนี้แท้จริงแล้ว มีความสัมพันธ์กับเธอยังไงกันแน่ !!! 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2559 เธอได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ในประเด็นนี้ พร้อมเฉลยถึงสถานะความสัมพันธ์ของหนุ่มในภาพมาว่า ...

" ใช่ค่ะไปเที่ยวนิวยอร์ก ตุ๊กเพิ่งกลับมา 2 วันเองค่ะ จริงๆเป็นทริปที่ไปกัน 3 คนพี่น้อง คือน้องชายและน้องสาว ถือเป็นการใช้เวลาดีดีร่วมกัน และเป็นครั้งแรกที่ไม่ได้เอาลูกๆไปด้วย เพราะน้องขอไว้ คือพอไปวันแรกก็ไม่รู้เป็นอะไรคิดถึงเค้ามาก บางวันมีร้องไห้เลย ก็รู้สึกแปลกมาก ส่วนรูปหนุ่มที่โพสต์คู่กันคือน้องชายตุ๊กไง ที่บอกไปกัน 3 คนพี่น้อง น้องแท้ๆเลยห่างกันปีนึง พูดอย่างนี้มันคงเสียใจมากเพราะคงไม่อยากเป็นข่าวกัยตุ๊ก แต่ทุกคนจะเห็นนะว่าหน้าเหมือนกันมาก เป๊ะๆเลย มีแต่คนล้อว่าถ้าเค้าเอาวิกมาใส่ก็หน้าเหมือนตุ๊กแล้ว "
ขอบคุณภาพจาก : IG tookchanokwanan
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.