ยังไม่จบนะ!!!! จากกรณีข่าวฉาวครูสาวถูกกล่าวหาว่าเป็นเมียน้อย ล่าสุดมีหญิงมาอ้างตัวว่าเป็นลูกสาวครูเมียน้อย ออกมาโพสตอกกลับแบบนี้!??? เอาละซิงานนี้ครูเมียหลวงจะว่ายังไง!!!!จากกรณีข่าวฉาววงการแม่พิมพ์ ครูสาวถูกกล่าวหาว่าเป็นเมียน้อย บุกตบเมียหลวงที่เป็นครูอยู่โรงเรียนเดียวกันถึงบ้าน จนทำให้เป็นเรื่องกระฉ่อนเน็ตกินพื้นที่สื่อไปหลายวัน และทาง สพม. 29 ก็ได้มีคำสั่งย้ายครูเมียน้อยไปช่วยราชการโรงเรียนแห่งใหม่แล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด (8 ธันวาคม 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เด็กนักเรียนโรงเรียนที่ครูเมียน้อยถูกย้ายให้ไปสังกัด ได้ออกมาต่อต้านครูคนใหม่ เนื่องจากเห็นว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และเกรงว่าจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ขณะที่ครูเมียน้อยเองก็ยังไม่ไปรายงานตัวกับโรงเรียนแห่งใหม่

ส่วนอาการครูเมียหลวง หลังถูกญาติหามส่งโรงพยาบาล เพราะป่วยหนัก มีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย ปัสสาวะไม่ออก วิงเวียน และปวดศีรษะ ซึ่งแพทย์ขอรอดูอาการ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ


ทางด้านโลกโซเชียลก็ได้มีการแชร์ข้อความของหญิงสาวรายหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นลูกสาวครูเมียน้อย และต้องการจะพิสูจน์ความจริงให้กับผู้เป็นแม่ โดยการท้าครูเมียหลวงให้ไปไหว้พระสาบานที่วัดพระใหญ่ ซึ่งเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองประจำจังหวัด ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้

อย่างไรก็ดี ทางครูเมียหลวงนั้น ก็พร้อมไปตามคำท้า แต่ทางครูเมียน้อยยังคงสงวนท่าทีเก็บตัวเงียบ ไม่ยอมรับโทรศัพท์หรือตอบคำถามใด ๆ จากสื่อ นอกจากนี้ผู้ที่อ้างตัวเป็นลูกสาวครูเมียน้อยยังท้าชวนชาวบ้านให้ไปร่วมเป็นสักขีพยานกันมาก ๆ อีกด้วย
 ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.