ตายทั้งเป็น !!! หนุ่มซื้อวัวมากินวัวที่กำลังร้องขอชีวิต แต่ดันไม่ฟังเลยเจอดีแบบนี้จำไปจนวันตาย !????


ชายขายเนื้อใช้แส้ฟาดวัวที่กำลังร้องขอชีวิต สุดท้ายตนกลับเจอสิ่งที่จำไปจนตาย

ชายขายเนื้อรายหนึ่ง ซื้อวัวมาในราคา 8,000 หยวน เพื่อนำไปแร่เนื้อขายต่อ หลังจากที่ได้ซื้อมาเรียบร้อย เขาก็จูงวัวตัวนั้นเพื่อไปยังที่หมาย เพื่อจัดการเจ้าวัวไปตามชะตากรรมของมัน เจ้าวัวน้ำตาไหล ไม่ยอมเดินเพราะรู้ว่าต่อไปข้างหน้ามันจะเจออะไร ชายขายเนื้อจึงเอาแส้ฟาดไปเต็มแรงเพื่อให้เจ้าวัวยอมเดิมผ่านมาถึงหน้าบ้านเศรษฐีโจว เจ้าวัวล้มลง นัยตายังมีน้ำตาไหลพราก เศรษฐีเห็นภาพนั้นก็อดเวทนาไม่ได้ เพราะบ้านของเศรษฐีโจวมีความเชื่อที่จะไม่กินเนื้อของมัน เพราะมันเป็นสัตว์ที่ช่วยงานครอบครังของเขาได้ เศรษฐีโจวจึงขอซื้อต่อเจ้าวัวในราคา 8,000 หยวน เท่าที่ชายขายเนื้อได้ซื้อมา แต่ชายขายเนื้อปฏิเสธ เศรษฐีจึงเพิ่มเงินให้ ชายขายเนื้อก็งยังคงปฏิเสธและย้อนถามกลับไปว่า เจ้าวัวตัวนี้มีดีอะไร ท่านจึงยอมเสียเงินมากมายซื้อมันไป เจ้าวัวที่รู้ชะตากรรมตัวเองว่ายังไงก็ไม่รอดพ้นจากน้ำมือชายขายเนื้อแน่ๆ จึงลุกขึ้นเดินตามไปอย่างอ่อนระโหยโรยแรง ยอมรับในชะตากรรมที่จะเกิด


วันถัดมา เจ้าวัวถูกชายขายเนื้อแร่และนำมันไปต้มในหม้อน้ำเดือด เลือดของวัวทำให้น้ำแดงก่ำ เพียงไม่นานภรรยาของชายขายเนื้อก็ต้องตกใจสุดขีด เพราะได้ยินเสียงกรีดร้องของสามี จึงวิ่งออกมาดู สามีผู้อยู่ในสภาพช่วงบนสุกแดงก่ำเหมือนเนื้อวัว เนื้อตัวโชกไปด้วยน้ำต้มเนื้อวัวที่แดงก่ำ เพราะเขาได้ลื่นล้มลงไปในหม้อต้มเนื้อที่เขาเป็นผู้ลงมือสังหารนั่นเอง

สัตว์ทุกตัวก็รักชีวิตไม่ต่างจากมนุษย์ เรื่องนี้จึงทำให้เห็นว่า เวรกรรมมีจริง หากวันนั้นเขายอมปล่อยเจ้าวัวไปกับเศรษฐีโจว มันยังคงมีชีวิตรอดอยู่ได้และอาจทำประโยชน์ให้คนอีกมากมาย โดยที่เขาเองก็ไม่ต้องมีจุดจบเช่นนี้
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.