เอาแล้วไง !!!! แม่เจมส์เผยพ่อ อุ้ม ลักขณา มาพบที่รพ. แถมมาพูดแบบนี้ ยังไงเนี้ย!????เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ แม่ของนายอิศราชนุวัฒภ์ “เจมส์ บอนด์” ลูกชายพลตรี เหยื่อรุมตื้บในมาลิน สกาย เปิดใจถึงกรณีที่คนสนิทของนายกฤษณะ หรือบอล อมิตรสูญ ให้ข่าวว่า”บอล”จะเข้ามาขอขมา ว่า ความจริงไม่น่าจะมาใส่ร้ายว่าเราเป็นคนสั่งให้ไปพาตัวมาขอขมา เรื่องที่เขาปล่อยข่าวออกไปไม่เป็นความจริง เรื่องเข้าพบนั้นยังไม่บอกว่าจะให้พบหรือไม่ ขอเวลาให้แม่ไต่ตรองและปรึกษากันก่อน

ตอนนี้อาการของน้องดีขึ้นเยอะ แต่ตายังอักเสบอยู่ ที่กังวลคือตอนนี้น้องมีไข้ทุกวัน ส่วนจมูกของน้องยังมีรอยช้ำอยู่ ต้องรักษาตัวนาน 2 เดือนเพื่อให้กระดูกเข้าที่”นางปุนยวัจนากล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังเกิดเหตุได้พบกับฝ่ายของนายกฤษณะหรือยัง นางปุนยวัจนากล่าวว่า เมื่อวาน (1 ธ.ค.) พ่อของคุณอุ้ม (ลักขณา) มาขอพบคุณแม่ บอกว่ามาพบในฐานะที่เป็นพ่อของอุ้ม แม่ก็ถามเขาว่าเป็นพ่อของคุณอุ้มจริงหรือ เขาก็บอกว่าจริงครับ แม่ก็บอกว่าที่ให้เข้าพบเพราะเข้าใจในหัวอกของพ่อแม่ เขาก็บอกว่าขอบคุณที่คุณแม่ไม่ได้เอาเรื่องลูกเขา แม่ก็บอกว่าจะไปเอาเรื่องได้ยังไง เพราะน้องอุ้มไม่ได้สั่งกระทืบลูกแม่

เรื่องนี้เราต้องแยกแยะ แม่ไม่ต้องการใส่ร้ายคนอื่น คนที่กระทำผิดควรจะรับผิด คนที่ไม่ได้ทำผิดก็ไม่ควรได้รับผลกระทบ”แม่น้องเจมส์กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ความคืบหน้าของคดี นางปุนยวัจนากล่าวว่า แม่กับคุณป๋าบอกว่าขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม เพราะแม่เชื่อมั่นในตรงนี้ ส่วนผู้ต้องหาได้ประกันตัวนั้น แม่เชื่อมันในการทำงานเจ้าหน้าที่

เมื่อถามว่า แม่บอลให้สัมภาษณ์ว่ามาขอพบแต่แม่น้องเจมส์ไม่ได้ให้เข้าพบ แม่เจมส์กล่าวว่า ตอนนั้นแม่ยังไม่พร้อม เพราะยังทำใจไม่ได้ และต้องการให้คุณบอลมาพบโดยตรง ไม่ใช่ให้คนอื่นมาแทน

เมื่อถามว่า บอลปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ไม่ได้สั่งการกระทืบ แม่น้องเจมส์กล่าวว่า เป็นสิทธิ์ของเขา แต่แม่ยืนยันว่าได้ยินชัดเจน ได้ยินเสียงโหยหวนของผู้ชายที่ร้องขอชีวิต ได้ยินเขาอวดรวย เสียงมันอยู่ดังอยู่ในหู อีกทั้งเมื่อวาน พวกเขาหลอกนักข่าวให้ไปทำข่าวไม่ใช่เหรอ

ผู้สื่อข่าวถามว่า แม่ของบอลบอกว่าลูกชายผวาโดนอุ้ม เพราะมีชายฉกรรจ์ไปป้วนเปี้ยนหน้าบ้าน แม่น้องเจมส์กล่าวว่า ขอยืนยันว่าสามี เป็นคนเรียบร้อย มีมนุษยธรรมสูงมา ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าใครจะทำอะไรก็ตาม กระทบกระทั่งยังไง ท่านจะบอกว่าช่างเขาเถอะ พูดได้เลยว่าไม่มีคำว่าข่มขู่จากพวกเราแน่นนอน ท่านประวิตร (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) ยังพูดเลยว่าคุณไปทำอะไรคนอื่นหรือเปล่า ส่วนแม่กับป๋าเป็นคนปกติ ไม่ต้องมีการ์ด ขอร้องอย่าโกหกให้มากกว่านี้

“แม่อยากบอกน้องเขา (เลขาของบอล) ว่า สักวันนึงคนในสังคมก็ต้องรู้ความจริง อย่าหลอกกันเลย อย่าไปหลอกพี่ ๆ นักข่าวกันเลย หลอกให้ไปรอกันดึกๆดื่นๆ แม่ไม่กังวลเรื่องประกันตัวเลย เพราะเชื่อมั่นใจกระบวนการยุติธรรม”


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.