หน้าแหกไหม !!!! หนุ่มปล่อยหมัดใส่จิงโจ้ เพื่อปกป้องสุนัขตัวเอง สุดท้ายเหตุการณ์กลับพลิก ไม่รู้จะสงสารใครดีเนี้ย !????หากใครที่เคยได้ดูคลิปของเหล่าจิงโจ้ในต่างแดนมาบ้าง ก็จะพอรู้ว่าพวกมันนั้นเป็นนักสู้ที่น่ากลัวตัวหนึ่งเลยล่ะ เพราะด้วยรูปร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม การออกหมัดที่คล้ายกับคน ลูกเตะที่รุนแรงจนอาจทำให้คุณไส้แตกได้

มันจึงเป็นสัตว์สายพันธุ์หนึ่งที่คุณไม่น่าจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็ขอให้สู้ให้สุดใจ…เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของชายหนุ่มรายหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย ขณะต่อสู้อยู่กับจิงโจ้เพื่อปกป้องสุนัขของตัวเองตามรายงานบอกว่าสุนัขตัวนี้มีชื่อว่าเจ้า Max มันพยายามจะวิ่งหนีจิงโจ้ตัวหนึ่งเพื่อกลับมาหาเจ้านายที่รถกระบะ แต่มันก็ถูกจิงโจ้จับตัวไว้ได้ทันเมื่อเจ้านายของมันรู้สึกถึงอันตราย เขาก็รีบกระโดดลงจากหลังกระบะวิ่งตรงไปยังเจ้าจิงโจ้ทันที เมื่อจิงโจ้สังเกตเห็นว่ามีมนุษย์อยู่มันจึงปล่อยสุนัขและหันเหความสนใจมาอยู่ที่คน

ทันทีชายหนุ่มไปถึงเขาก็ตั้งการ์ดพร้อมประจันหน้ากับเจ้าถิ่น แต่ไม่ทันไรเขาก็ปล่อยหมัดแย็บออกไป 1 หมัด ทำให้เจ้าจิงโจ้ถึงกับยืนนิ่งไปชั่วครู่ ก่อนที่จิงโจ้จะกลับเข้าป่าไปและชายหนุ่มก็รีบพาสุนัขของเขาออกจากจุดเกิดเหตุ


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.