ปิดฉากชีวิตคู่แม่ !!!! ส่องชีวิตลูก”ดอน ธีระธาดา”หนุ่มหล่อล่ำ ลูกชาย”ซูซี่ หทัยเทพ”…ขั้นเทพกล้ามใหญ่ !????กลายเป็นเรื่องช็อกวงการ “ไฮโซ” อยู่ไม่น้อย เมื่อไฮโซ “ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา” นักธุรกิจแสนสวยวัย 70 ปี คุณแม่ของพระเอกหนุ่มดอน ธีระธาดา เตรียมออกมาประกาศถึงสาเหตุทำให้ต้องตัดสินใจยุติความรักกับสามีหนุ่มรุ่นน้องที่ใช้ชีวิตครองคู่อยู่ด้วยกันมานานถึง 25 ปีเต็ม จนรักต่างวัย 24 ปีของทั้งคู่ต้องจบลงด้วยคำว่าแยกทางกัน

ล่าสุดทาง”ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา”ได้มาเปิดใจในรายการ WOODYTALK ซึ่งถูกเผยแพร่ผ่านทางเพจแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยแบบหมดเปลือกถึงชีวิตรักที่เป็นอันต้องจบลงไปเพราะมือที่สาม โดยระบุว่า…

จุดแตกหักของการตัดสินใจเลิกรากันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2558 เนื่องจากเธอได้เจอรูปและสังเกตเห็นว่าทรัพย์สินบางส่วนภายในบ้านหายไป โดยเฉพาะเครื่องประดับสุดหรูที่เธอได้เตรียมไปฝากลูกสะใภ้และของที่ใช้ในงานแต่งงานของลูกชายคนโต พอถามอดีตสามีก็บอกว่าไม่เห็น ตนจึงให้ดูรูปที่ผู้หวังดีส่งมา เขาจึงอ้างว่าแค่นำไปให้คุณแม่ยืมใส่เท่านั้นแล้วจะเอามาคืน แต่แล้วเขาก็จำนนต่อหลักฐานที่ดูขัดแย้งกับความจริง สุดท้ายจึงได้เลิกรากันไปในที่สุด
ทั้งนี้จากคลิปที่หลายคนที่ได้ฟังไปเป็นบางช่วงบางตอนที่ตัดออกมาเพื่อสรุปความสัมพันธ์ ของทั้งคู่ โดย”ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา”แม้จะเลิกลากับสามีแต่เธอจิตใจเข้มแข็งจริงๆ

เอาเป็นว่าก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า ชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะเธอได้ทิ้งท้ายไว้ว่า หากเจอผึ้งตัวใหม่บินเข้ามา และผึ้งตัวนั้นดี ก็คงมีข่าวดีไม่แน่


มาที่เรื่องดีๆกันบ้างดีกว่า ซึ่งนอกเหนือจากชีวิตความสุขสบายของ”ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา” แล้ว เธอยังมีลูกชายที่แสนดีอีกด้วยแถมหล่อขั้นเทพ ระดับโลกกันเลย เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ว่า “ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา”คือแม่ของพระเอกหล่อล่ำดอน ธีระธาดา อดีตนักแสดงหนุ่ม
ห่างหายจากวงการบันเทิงไทยไปเสียนานสองนาน สำหรับพระเอกกล้ามโตอย่าง “ดอน ธีระธาดา” พอกลับมาประเทศไทยทั้งที ก็มีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบกัน ด้วยการประกาศแต่งงานกับแฟนสาวชาวเวียดนามอย่าง มีมี่ ทันตแพทย์สาวสวย ก่อนจัดพิธีแต่งงานแบบอบอุ่นริมหาดเกาะสมุย เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2557 และจัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ปีที่ผ่านมา


“ดอน ธีระธาดา” มีชื่อจริงว่า “ภาณุทัศน์ ธีระธาดา” เกิดเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2518 เป็นบุตรของจิรทัต ธีระธาดา กับคุณซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา มีพี่ชาย 1 คน ชื่อ ดุ๊ก ภราไดย ธีระธาดา
ปิดฉากชีวิตคู่แม่…เปิดชีวิตลูก!!!ส่องภาพ”ดอน ธีระธาดา”หนุ่มหล่อล่ำ ลูกชาย”ซูซี่ หทัยเทพ”…ขั้นเทพกล้ามใหญ่ กระชากใจสาว!!(ภาพ-รายละเอียด)
สำหรับครอบครัวของเขานั้น เรียกได้ว่าเป็นเศรษฐีอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยเลยล่ะ เพราะคุณแม่ของดอน ธีระธาดา คือ คุณซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา คร่ำหวอดอยู่ในวงการค้าเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบิน เรือรบ รถถัง รถบรรทุก รถดับเพลิง เครื่องบินลำเลียง หัวขุดเจาะอุโมงค์รถไฟฟ้าใต้ดิน ฯลฯ อีกทั้งยังมีธุรกิจความงามมากมายด้วย นอกจากนี้ แม่ดอน ธีระธาดา ยังได้ชื่อว่า “เซเลบริตี้รักสุนัข” เพราะเธอเลี้ยงสุนัขราว 30 ตัว ตกแต่งห้องให้อยู่ แถมซื้อเครื่องเพชรให้น้องหมาสุดเลิฟใส่ด้วยเส้นทางในวงการบันเทิงของดอน ธีระธาดา นั้น ด้วยรูปร่างสูงใหญ่และหน้าตาหล่อเหลา ทำให้เขากลายเป็นนายแบบที่โด่งดังมากในสมัยก่อน ก่อนที่จะผันตัวเป็นนักแสดงในปี 2540 ประเดิมละครเรื่องแรกคือเรื่องเก็บใจไว้เพื่อรัก ทางช่อง 3 ส่วนผลงานที่สร้างชื่อนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง “ฟ้า” ซึ่งในเรื่องนี้ ดอน ธีระธาดา ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งตุ๊กตาทอง รางวัลตุ๊กตาเงิน ดาวรุ่งฝ่ายชาย ถือว่าเป็นการเปิดฉากด้านการแสดงได้อย่างงดงามของพ่อหนุ่มกล้ามปูคนนี้จริง ๆ

ต่อมาเขาก็ห่างหายจากวงการบันเทิงประเทศไทยไปหลายปีเลยล่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาได้มีโอกาสร่วมงานกับเฉิน หลง และหลังจากนั้นเขาก็เข้าสู่วงการสตันท์แมนในภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายต่อหลายเรื่อง ตั้งแต่ปี 2544 จนถึงปัจจุบัน อาทิ Rush Hour2, The Wolverine, Transformers: Age of Extinction, Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Che เป็นต้น

อย่างไรก็ตามความหล่อล่ำก็มีข่าวกับสาวๆมากมาย แต่สุดท้ายก็มาจบที่สาวเวียดนาม ทันตแพทย์สาวซึ่งพบรักกันเมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลังจากที่ดอนต้องไปผ่าฟันคุดกับคุณหมอฟันมีมี่ที่อเมริกา จากนั้นก็สานสัมพันธ์กันเรื่อยมา และตกลงปลงใจแต่งงานกันในที่สุด โดยดอน ธีระธาดา ได้เผยถึงความประทับใจในตัวของมีมี่ว่า มีมี่เป็นคนที่เข้าใจเขาทุกอย่าง เพราะเขาใช้ชีวิตไม่ปกติ เดินทางบ่อย ทำงานเสี่ยงชีวิต แต่มีมี่ก็ยังสนับสนุนกับสิ่งที่เขาทำและอยู่ข้าง ๆ เขาเสมอ จนนำมาซึ่งการแต่งงานและการใช้ชีวิตคู่
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.