เมียใจสลายเหมือนตายทั้งเป็น!!! "ผัวสุดรัก" ออกบ้านไปกลางดึก "จู่ๆกลายเป็นศพคาสวน" เมื่อรู้ถึงสาเหตุแทบล้ำมทั้งยืน!!! เมียเผยก่อนเกิดเหตุผัวเพิ่งเอ่ยประโยคนี้? ลางบอกเหตุแท้ๆ!!???วันนี้ (11 ธ.ค. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในสวนยางพารา บ้านลาดค้อหมู่ 1 ต.กกดู่ อ.เมืองเลย จึงเดินทางลงพื้นที่พร้อมกับ แพทย์ รพ.เมืองเลย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างคีรีธรรม เพื่อตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นสวนยางพาราห่างจากบ้านลาดค้อราว 100 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนตะแคงข้างคว่ำหน้า สวมเสื้อแขนยาวสีเหลือง กางเกงขายาวสีเทา สวมรองเท้าบูท ทราบชื่อคือ นายคำปั่น ไชยแสง อายุ 56 ปี เป็นชาวลาว อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 1 บ้านลาดค้อ ต.กกดู่ อ.เมืองเลย เมื่อสำรวจตามร่างกายพบว่าถูกทำร้ายด้วยของแข็ง ตีเข้าที่ท้ายทอยจนกระดูกข้อต่อคอหัก กะโหลกแตก ใกล้ๆกันมีไม้ท่อนยาว 1.50 เมตร และคราบเลือดติดอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างออกไปพบรถอีแต๊กของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบสวน นางวงเดือน สุโขยะชัย อายุ 52 ปี ภรรยาของผู้ตาย เผยว่า ตนกับสามีอยู่กินกันมากว่า 15 ปีแล้ว โดยช่วงเที่ยงคืนของทุกวัน สามีจะออกไปกรีดยาง ซึ่งก่อนหน้านี้สามีมาบ่นกับตนว่ามีหนี้สินเยอะ ไม่รู้เขาจะมาฆ่าเอาเมื่อไหร่ กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนโทรมาบอกว่าสามีตนถูกตีเสียชีวิตแล้ว

โดยหลังจากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานต่างๆไว้ พร้อมนำร่างผู้ตายส่งโรงพยาบาลเมืองเลย เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด หาร่องรอยเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.