โคตรเลว !!! "ยายแก่ๆ" ถูกลูกขังในบ้าน ร้องโอดโอยอย่างน่าเวทนา ชาวบ้านสุดทน งัดประตูช่วยพอเปิดดูเท่านั้น อ้วกแทบแตกมันทำได้ไง !???ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 5 ธ.ค.2559 บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดสะเทือนใจของหญิงชรารายหนึ่ง ที่ถูกลูก-หลานทิ้งให้อยู่เฝ้าบ้านตามลำพัง แถมยังปิดล็อคประตูขังไว้ในบ้าน โดยเมื่อกลางดึกวานนี้ (4 ธ.ค.2559) ชาวบ้านที่อยู่ละแวกเดียวกับหญิงชรารายนี้ ได้ยินเสียงร้องโอดโอยของหญิงชราดังมาจากบ้านหลังดังกล่าว แต่ทว่าไม่มีใครกล้างัดประตูบ้านเข้าไปดูเลยสักคน เนื่องจากหวั่นเกรงถูกแจ้งความข้อหาบุกรุก หนุ่มที่อยู่ข้างบ้านรายหนึ่งได้ยินดังนั้น จึงอาสางัดประตูบ้านเข้าไปเพื่อจะดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับหญิงชรารายนี้หรือไม่ โดยมีคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอาสาช่วยงัดประตูบ้านด้วยอีกแรง โดยทันทีที่งัดประตูบ้านเข้าไปได้ ทำให้ชาวบ้านทุกคนที่เห็นเหตุการณ์แทบจะกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ โดยเป็นภาพของคุณยายแก่ๆ นอนร้องครวญครางอยู่กับพื้น โดยมีกลิ่นปัสสาวะเหม็นคลุ้งไปทั่วบ้าน ชาวบ้านจึงช่วยกันผลัดเปลี่ยนผ้าถุงให้คุณยาย พร้อมกับแบ่งโจ๊กให้ยายกิน เนื่องจากยายยังไม่ได้กินข้าวมาตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 4 ธ.ค.2559 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่ Kittisak Nilvattanathochai ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเขียนข้อความ บอกเล่ารายละเอียดของเหตุการณ์ดังนี้

"คุณยายข้างบ้านล้มตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ปกติผมจะเป็นคนหูไว แต่คงมึนยาแก้ไข้หูเลยอื้อ เช้าเปิดหน้าบ้าน คนแถวบ้านบอกได้ยินเสียงตั้งแต่เมื่อคืนนึกว่าผีหลอกมีเสียง โอยๆ เหมือนคนเจ็บ พอเช้าถึงมารู้ว่ายายล้มลูกก็ไม่อยู่ ชอบปิดประตูให้แม่อยู่ในบ้านทิ้งข้าวทิ้งน้ำไว้ให้กิน ยายก็เดินไม่ค่อยไหวต้องใช้เครื่องช่วยเดิน เมื่อตอนน้ำท่วมผมก็อุ้มยายขึ้นชั้นบนทีละ น้ำหนักยายเกือบร้อยกิโล วันนี้ไม่มีใครกล้างัดประตูบ้าน ผมถามกลัวอะไรกัน ทุกคนบอกเสียงเดียวกันเลยว่ากลัวโดนแจ้งความจับ ผมเลยอาสาเสี่ยงข้อหาละเมิด เพราะไม่รู้ว่ายายเป็นอะไรหรือป่าวแกร้องตลอด เปิดเข้าไปกลิ่นฉี่คลุ้งบ้านทุกคนช่วยพยุงเปลี่ยนผ้าถุงให้ยายข้าวยังไม่ได้กินตั้งแต่เมื่อวาน เลยแบ่งโจ๊กให้แกไปกิน ที่ถ่ายไม่ได้เอามาสร้างภาพ แต่เอาลงเป็นหลักฐานว่าผมยอมละเมิดเพราะอะไร ทุกคนยินดีเป็นพยาน แต่ถ้าขังขอพี่มอเตอร์ไซต์ไปเป็นเพื่อนคนนึง"

^_^ ปล.ขอบคุณพี่ข้างบ้านอีกฝั่งที่ช่วยถ่ายเก็บไว้ให้เป็นหลักฐาน บางทีทำผิดเพื่อสิ่งที่ถูกมันก็ต้องให้อภัย ข้างบ้านท่าทางเค้าเอาเรื่องอยู่ ขอบคุณเพื่อนบ้านที่ช่วยเหลือกัน

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.