เอาแล้วไง !!! พชร์ อานน ออกปากพูดถึง "นาคี" ตอนจบ จากผู้กำกับด้วยกัน แบบนี้ก็ได้หรอ !????เป็นไปตามคาด สำหรับตอนอวสานของละครสุดฮอตเรื่องนาคี ที่สามารถตราตรึงคนดูทั้งประเทศให้เกาะติดหน้าจอทีวีรอชมบทสรุปชีวิตของคำแก้วกันอย่างใจจดใจจ่อ มาพร้อมกับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามในฝีมือการกำกับของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ฝีมือการแสดงของ "แต้ว ณฐพร" รวมไปถึงนักแสดงทุกคน และความอลังการสมจริงของเทคนิค CG ในเรื่องนี้ที่ไม่เคยทำให้แฟนละครต้องผิดหวัง โดยเฉพาะในตอนจบ ที่จัดมาอย่างเน้นๆ ให้ได้ตื่นตาตื่นใจกันตลอดทั้งเรื่อง ที่แต่ละฉากสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนดูได้ทึ่งจนแทบละสายตาไม่ได้

ซึ่งไม่ใช่แค่เสียงชื่นชมจากผู้บริโภคซึ่งเป็นชาวบ้านอย่างเราๆเท่านั้น แม้แต่ผู้กำกับด้วยกัน อย่าง "พชร์ อานนท์" ยังอดที่จะออกมาแสดงความชื่นชมในผลงานของละครเรื่องไม่ได้เช่นกัน โดยได้โพสต์ข้อความขอชื่นชมไปถึงคนทำ CG, นางเอกของเรื่อง, นักแสดงทุกคน และผู้กำกับละครเรื่องนี้ ผ่านเฟซบุ๊กของตนเองมาว่า...

" ชื่นชมละครนาคีตอนอวสานเมื่อคืน ชื่นชมคนทำCGคนนี้มากชื่อเต้ยบริษัทFAT CAT คนนี้ทำซีจีให้กับหนังเรามาเป็น10ๆปีทำจนกรรมการสุพรรณหงษ์บางคนไม่รู้เลยว่าหนังเราทำCGเกือบทั้งเรื่องทำมาเยอะมาก แต่ไม่เคยได้เข้าชิงCGกับเขาสักเรื่องแต่เมื่อคืนเขาทำในนาคีได้ดีทีเดียว น้ำกับงู สัตวมีขนทำยากที่สุดแแต่เขาเอาอยู่ชื่นชมๆแต่ที่ชื่นชมที่สุดคือพี่อ๊อฟของเราเก่งมากพี่อ๊อฟ บทดีโปรดักชั่นเริ่ดโทนสีของละครไม่หลุดเลยนักแสดงแสดงเก่งทุกคนชื่นชมๆชอบแต้วเคนแล้วก็คำปองแสดงเก่งมากชื่นชมช่อง3ที่มีละครดีๆสอนแง่คิดมาให้ดูตลอด ปรบมือดังๆ นาคีคือสุดยอด "

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.