บอกแล้วอย่ามองคนที่ภายนอก!!!! นี่คือโฉมหน้าหนุ่ม ผู้ที่ทำ "ดีเจนุ้ย-ต้นหอม" เงิบแรง โดนทำโทษเละตุ้มเป๊ะกลางรายการ!!!! (ชมคลิป)เรียกเป็นเทปการแข่งขัน ที่เข้ากันมากๆกับคำที่ว่า "อย่ามองคนแค่ที่ภายนอก" สำหรับรายการ ไอแคนซี ยู (ยัวร์)วอยซ์ ไทยแลนด์ นักร้องซ่อนแอบ ที่ออกอากาศล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ต้อนรับการมาเยือนของศิลปินสุดอินดี้ ผู้ที่ได้ฉายาว่าเป็นศิลปินที่ใช้เวทีคุ้มที่สุดในประเทศ "กฤษดา สุโกศล แคลปป์" หรือ "น้อย วงพรู" ซึ่งในเทปนี้เช่นเคยว่าต้องมีนักร้องปริศนาสุดแซ่บ ทั้ง 7 ท่าน 7 สไตล์ มาเป็นตัวเลือกให้กับศิลปินของเราได้คัดเลือกมาร่วม feat. ซึ่งมีทั้งชายและหญิง ซึ่งถูกซ่อนแอบเสียงเอาไว้อยู่ โดยผู้ชมจะรู้จักเพียงหน้าตา ชื่อ อายุ และ อาชีพ เท่านั้น ซึ่งจะมีนักสืบ อาทิ หนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน, ดีเจต้นหอม, ดีเจนุ้ย มาช่วยศิลปินวิเคราะห์ เพื่อให้ทายถูกว่า พวกเขา เสียงเพี้ยน หรือเสียงเพราะ

แต่ดูคล้ายว่า 2 ดีเจอย่าง นุ้ย และต้นหอม ในเทปนี้จะโดนความหล่อกระแทกตา เพราะนอกจากจะไม่ช่วยอะไรศิลปินรับเชิญแล้ว ยังเอาตัวเองไม่รอด ไปหลงเสน่ห์นักร้องปริศนาหน้ามน นามว่า "เกี๊ยก" นักศึกษาหนุ่มวัย 21 ปี คนนี้ เข้าเต็มเปา พร้อมการันตีสุดแรงเกิดว่าต้องเป็นคนเสียงเพราะอย่างแน่นอน !!!


ดีเจนุ้ย : " นุ้ยว่าน้องเค้าไม่ได้ร้องเพราะธรรมดา แต่..โคตรเพราะเลยฮะ คนนี้ถ้าเพี้ยนนะฮะ จะราดจะทำอะไรกับตัวนุ้ยก็ราดมาเลยฮะ "

ดีเจต้นหอม : " หอมว่าคนเนี๊ยะนักร้องประกวด แล้วคว้าแชมป์มาหลายเวทีแล้วด้วย เสียงเพราะค่ะ ถ้าเสียงเพี้ยน ให้เค้าอยู่ตรงกลางเลย หอมจะอยู่ด้านหน้า นุ้ยซ้อนด้านหลัง แล้วสาดความหวานเข้ามาเลย "


ที่สุดท้ายแล้วอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ตามไปชมคลิปกันเลย ตั้งแต่นาทีที่ 38.50 เป็นต้นไป!!


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.