ยิ่งกว่า "ปาฏิหาริย์' ไฟไหม้บ้านวอดวายไม่เหลือชิ้นดี ยกเว้นพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 กลับไม่ไหม้!!!?? ยกมือท่วมหัว!!??? (มีภาพ)


วันที่ 10 ธันวาคม 2559 ศูนย์วิทยุสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี และศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันจังหวัดสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน บริเวณใกล้เคียงแยกสับไฟ หมู่ที่ 4 ต.สนามชัย จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึง พบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น ติดกัน 3 หลังคาเรือน จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและอาสากู้ภัยร่วมกันใช้น้ำจำนวน 4-5 หัวฉีด ควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดใช้เวลาประมาณ 50 นาที เมื่อเพลิงสงบ พบบ้านเสียหายไปทั้งหลังจำนวน 2 หลังคาเรือน ส่วนอีกหลังเสียหายเล็กน้อย

ทั้งนี้ เมื่อสำรวจบ้านหลังหนึ่งของ นายพันธ์ศักดิ์ โมพันธุ์ อายุ 52 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พบข้าวของภายในบ้านเสียหายหมด แต่ปรากฏว่าพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ 9 กลับไม่ไหม้

ด้าน พันธ์ศักดิ์ กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้าน และไม่ทราบสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ซึ่งหลังไฟไหม้ทรัพย์สินด้านในก็เสียหายทั้งหมด เหลือเพียงแต่รูปในหลวงและเหรียญบาทเท่านั้นที่ไม่โดนไฟไหม้ และตนก็จะเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี ภาพจากเนื้อข่าว

ชมคลิป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.