ตายทั้งเป็น !!!! พ่อแท้ๆข่มขืน ตามมาด้วยพาไปให้คนนี้ ถูกข่มขืนกว่า 43,200 ครั้ง แถมยังอายุแค่นี้ล้มทั้งยืนมีคนดังแบบนี้ทำด้วย !????เป็นเรื่องราวที่ใครได้ฟังก็ต้องช็อกและสะเทือนใจไปตามๆกัน สำหรับเรื่องราวชีวิตของ "คาร์ลา เจซินโต" (Karla Jecinto) วัย 23 ปี สาวผู้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงทางเพศ โดยเธอได้เปิดเผยว่า ถูกข่มขืนมาแล้วประมาณ 43,200 ครั้ง หลังถูกส่งเข้าไปอยู่ในขบวนการค้ามนุษย์ตั้งแต่อายุเพียง 12 ปี

คาร์ลา เล่าว่า เริ่มจากการที่เธอถูกพ่อแท้ๆข่มขืนและนำมาขายให้กับผู้ชายในเม็กซิโก ตั้งแต่อายุ 12 ปี จากนั้นถูกข่มขืนและบังคับให้ขายบริการทางเพศอยู่ที่นครดาลาฮารา จนเธอต้องกลายเป็นโสเภณีอยู่ในซ่องที่มีสภาพน่ากลัว โดยพ่อแท้ๆก็ไม่ได้มาสนใจและขาดการติดต่อไปเลย เธอต้องรับแขกตั้งแต่ 10 โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน ผู้ชายบางคนหัวเราะที่เธอร้องไห้ เธอต้องหลับตาตลอดเวลาเพื่อไม่ให้เห็นว่าพวกเขาทำอะไรกับเธอบ้าง

จากการถูกข่มเหงรังแกจากกลุ่มชายน่ารังเกียจเหล่านี้ คาร์ลาเกิดตั้งท้องขึ้นมาเมื่ออายุได้ 15 ปี และลูกที่คลอดออกมาถูกใช้เป็นเครื่องมือต่อรองให้เธอต้องขายบริการทางเพศต่อไป โดยเธอถูกบังคับให้มีเซ็กส์กับชายแปลกหน้าและต้องทำเช่นนั้นทุกวันเป็นเวลานานกว่า 4 ปี! กระทั่งกลุ่มองค์กรต่อต้านการค้ามนุษย์เข้าช่วยเหลือเธอออกมาได้สำเร็จในปี 2008 จบชีวิตฝันร้ายในวัย 16 ปี

ปัจจุบันคาร์ลา อายุ 23 ปี และกลายมาเป็นตัวแทนขององค์กรต่อต้านการค้าประเวณี และเธอก็ได้ออกมาบอกเล่าเรื่องราวของเธอผ่านสาธารณชนสิ่งที่เธอบอกกับทุกคนชี้ให้เห็นว่าปัญหาการค้าประเวณีและล่วงละเมิดทางเพศยังคงเกิดขึ้นอย่างรุนแรงในโลกนี้ "ยังมีผู้เยาว์อีกจำนวนมากที่ถูกล่อลวงและถูกพรากจากครอบครัว อย่าเพียงแค่ฟังเรื่องของฉันแต่คุณต้องรับรู้และเปิดหูเปิดตาให้กว้าง" คาร์ลา กล่าว


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.