งงเป็นไก่ตาแตก!!! สาวสวยช็อกหนัก ถูกตำรวจจับเข้าคุก 4 ปี ปรับอีก 5 แสนบาท โดยไม่มีการสอบปากคำใดๆ? พอรู้สาเหตุถึงกับปล่อยโฮกลางโรงพัก!!!!


กำลังเป็นเรื่องฮือฮาและถกเถียงกันอย่างมากสำหรับกรณีสาวสวยจากประเทศจีนอายุ21ปี ถูกตำรวจจับกุมโดยไม่มีการสอบสวนใดๆ ทำเอาเธอตกใจมาก พอเธอรู้สาเหตุว่าถูกจับในข้อหาทำอนาจารลงโซเชียล!! ถึงกับร้องไห้หนัก เนื่องจากเธออัดคลิปวิดีโอส่วนตัวโชว์เรือนร่างเพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตาม และในคลิปนั้นแสดงให้เห็นถึงชาย 2 หญิง 2 กำลังมีอะไรกัน แชร์ว่อนไปทั่วโลกโซเชียล เมื่อตำรวจได้เห็นวิดีโอดังกล่าว จึงได้เข้าจับกุมทันที โดยไม่มีการสอบปากคำใดๆ และเจ้าตนยังมีคลิปหวาดเสียวแบบนี้อีกถึง31ไฟล์ ทั้งเต้นโชว์ใส่เสื้อผ้าบางๆโชว์หน้าอก แหวกขา เลยทำให้มีผู้ติดตามถึง 40000 คน เพื่อจะเอาไปแลกกับเงิน ตอนนี้จึงทำให้เธอได้เงินมากว่า3แสนบาทเพราะมีคนตามเยอะ


แต่เธอก็ต้องศาลจึงตัดสินให้เธอจำคุกเป็นเวลา 4 ปี และปรับอีก 500,000 บาท งานนี้เอาหญิงสาวถึงกับปล่อยโฮ เพราะนอกจากต้องไปนอนเล่นในคุกแล้ว ก็ยังต้องหาเงินมาจ่ายค่าปรับอีก กรณีแบบนี้ในประเทศจีนมีเยอะมากและกำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น รู้แบบนี้แล้ววัยรุ่นคงเสียวสันหลังกันบ้างเพราะประเทศเราก็เยอะเหมือนกัน!!


สาวๆใครชอบโชว์ระวังไว้!!


ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.