จับแล้ว!!!! 4 โจ๋รุมโทรม 2 สาว ล่าสุดนำมาทำแผน ประกอบคำรับสารภาพ ยังมีหน้ามาอ้างแบบนี้อีก !??? อุทาหรณ์ ระวังให้มาก


พัทยา-ตำรวจคุมตัว4ผู้ต้องหามอมเหล้าสองเยาวชนหญิงก่อนพาไปรุมโทรมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

กรณีเมื่อกลางดึกวันที่ 6 ธ.ค.59 เจ้าหาที่ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีหญิงวัยรุ่นจำนวน 2 คน ถูกคนร้ายมอมสุราแล้วรุมโทรม ก่อนนำร่างมาทิ้งไว้ที่กลางซอย 10 ถนนสุขุมวิทพัทยา ใกล้เคียงชายหาดกระทิงลาย ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบพบน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี และ น.ส.บี (นามสมุติ) อายุ 13 ปี อยู่ในสภาพมึนเมาสุราอย่างหนัก จึงช่วยเหลือนำส่ง รพ.บางละมุง เบื้องต้นผู้บังคับบัญชาระดับสูงให้ความสนใจเพราะเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ พร้อมกับสั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวกลุ่มคนร้ายอย่างเร่งด่วนตามที่รายงานไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.59

เมื่อวันที่7ธ.ค.59 พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี สั่งการให้พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธสกุล ผกก.สภ.บางละมุง นำกำลังชุดสืบสวนจับกุม นายสมชาย หรือแบงค์ หย่านะ อายุ 22 ปี พร้อมพวกรวม4คน เป็นเยาวชน ร่วมกันมอมเหล้า และรุมโทรมหญิงอายุ 14ปี และ13ปี ก่อนนำไปทิ้งไว้ที่กลางซอย 10 ถนนสุขุมวิทพัทยา ใกล้เคียงชายหาดกระทิงลาย ขณะที่เหยื่ออยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักถูกนำส่งร.พ.บางละมุง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำ 3 ใน 4 ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงแล้วเสร็จ 

พล.ต.ต.สมประสงค์ คดีนี้เหลือผู้ต้องหาอีก1คนอยู่ในระหว่างการหลบหนี ทั้งนี้ อยากจะฝากเตือนให้ระมัดระวังตัวและไม่ควรมาเที่ยวยังที่เปลี่ยวกับคนแปลกหน้าเพราะอาจจะถูกกระทำมิดีมิร้ายได้ เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันพรากผู้เยาว์และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย.
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.