สลดสุดขั้วหัวใจสลาย !!!! "หนุ่มก่อสร้าง" เห็น "เสื่อเปื้อนเลือด" ตกข้างทางกว่า 1 สัปดาห์! ก่อนจอดรถเปิดดู -ผงะ!แทบช็อกลงกองกับพื้น!!!! ภาพนี้ใครเห็นก็รับไม่ได้ รีบแจ้งตร.ทันที!!! (มีภาพ)


วันนี้ (11 ธ.ค. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาข่า อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด้กทารกนำมาทิ้งริมถนน บริเวณ กม. 4 บ้านพรานเหมือน หมู่ 12 ต.บ้านขาว ฝั่งตรงข้าม อบต.บ้านขาว จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม


เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบศพเด็กทารกขนาดเท่าฝ่ามือ T^T ในสภาพเน่าเปื่อย พร้อมทั้งมีเสื่อหนึ่งม้วนมัดใบตองกล้วยคลุมผ้าขนหนูเลอะคราบเลือด รกเด็กทารก มุ้งสีชมพู พลาสติกใส่ยาดม 1 หลอด ช้อนพลาสติกนมผง 1 คัน และหลอดดูดสีขาว 1 หลอด


จากการสอบถาม นายบุญทม คนไหว อายุ 47 ผุ้รับเหมาก่อสร้างโครงหลังคาที่บ้านหัวบึง ต.บ้านขาว ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก เผยว่า ปกติตนมักขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปมาบนเส้นทางนี้เป็นประจำเพื่อไปทำงาน และสังเกตเห็นเสื่อถูกม้วนไว้กว่า 1 สัปดาห์แล้ว อีกทั้งยังเห็นว่ามีคราบเลือด แต่ไม่กล้าเปิดดู จึงเล่าให้เพื่อนที่ทำงานฟัง ก่อนชักชวนกันมาเปิดดูในวันนี้ ต้องช็อกสุดขีด เมื่อพบว่าด้านในนั้น มีศพเด็กทารกกลิ้งออกมา จึงรีบเจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


เบื้องต้น แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ แต่เนื่องจากสภาพศพเน่าเปื่อยจนไม่สามารถระบุได้ทันทีว่าเป็นเพศใด แต่ เป็เด็กในครรภ์ราว 4 เดือน มีศีรษะ แขนขา มีชีวิตเป็นคน ก่อนถูกทำแท้งออกมาและนำศพมาทิ้งไว้ประมาณ 1 สัปดาห์ที่แล้ว


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุอาจเป็นพ่อแม่ที่ยังไม่พร้อมจะมีลูก จึงทำแท้งเองแล้วนำศพมาทิ้งไว้ ซึ่งทางเจ้าหนาที่ได้เก็บหลักฐานต่างๆก่อนนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งพร้อมทั้งหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.