สุดสลดหดหู่!!! แม่กลับจากที่ทำงาน ถึงกับช๊อก!! "ลูกสาววัย 10 ขวบ" ผูกคอดับอนาถ คาดอาจเป็นเพราะเหตุนี้!! รู้แล้วแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ!???ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 ธ.ค.) เมื่อเวลา 21.00 น. สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต บ้านหลังหนึ่ง ซ.ลาดพร้าว 122 แยก 13 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักสังกะสีปลูกติดกัน 4 หลัง ภายในพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด

ตรวจสอบในห้องพักหลังที่ 4 พบศพ ด.ญ.อัลโล้ว ไม่ทราบนามสกุล สัญชาติเมียนมา อายุ 10 ปี สวมชุดเดรสสายเดี่ยวยาวสีขาวลายดอกไม้ ผมสั้นประบ่า ไม่สวมรองเท้า ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวยาว 2 ฟุต ผูกคอกับขื่อไม้กลางบ้านสูงประมาณ 3 เมตร เสียชีวิต ใกล้กันพบถังสีวางอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4 ชั่วโมง

จากการสอบสวน ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ด.ญ.อัลโล้ว พักอาศัยอยู่กับน้องชายวัย 5 ขวบ ตามลำพัง มารดาออกไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ซอยลาดพร้าว 101 ตั้งแต่เช้า กลับบ้านมาตอนค่ำ ทุกวันจะเล่นอยู่กับน้องตามปกติ ก่อนหน้านี้ได้ทำก๊อกน้ำหัก จึงถูกลงโทษให้ซ่อมก๊อกน้ำ โดยจากการตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบขวดกาวที่ถูกเปิดฝาวางเอาไว้ คาดว่าพยายามนำกาวมาติดแต่ซ่อมไม่ได้ และในมือยังพบมีคราบกาวติดอยู่ด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากการน้อยใจที่ถูกทำโทษให้ซ่อมก๊อกน้ำหรือเลียนแบบจากในหนัง เนื่องจากแม่ให้การว่า ด.ญ.อัลโล้ว ชอบดูหนังผีและนำมาเลียนแบบโดยเล่นกับน้องประจำ ส่วนเชือกที่ใช้ผูกคอนั้นเป็นเชือกเปลเก่าที่ผูกเอาไว้นานแล้วไม่ได้ตัดออก

ทั้งนี้ ญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.