แม่ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด !!!ลูกสาว10 ขวบผูกคอดับ หลังปล่อยอยู่กับน้องชายวัย 5 ขวบเพียงลำพัง เมื่อรู้ถึงสาเหตุสงสารจับใจ คนเป็นพ่อแม่ต้องระวังกันให้มาก!???เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ร.ต.ท.วิศวนนท์ ศรีงาม รองสว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุคนผู้คอเสียชีวิต บ้านเลขที่ 104/35 ซ.ลาดพร้าว 122 แยก 13 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.จุมพล สินศิริพงษ์ สว.สส.สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.ธธีร์ธร เพชรสีราสิงห์ สวป.สน.วังทองหลาง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักสังกะสีปลูกติดกัน 4 หลัง ภายในพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด ตรวจสอบในห้องพักหลังที่ 4 พบศพ ด.ญ.อัลโล้ว ไม่ทราบนามสกุล สัญชาติเมียนมา อายุ 10 ปี สวมชุดเดรสสายเดี่ยวยาวสีขาวลายดอกไม้ ผมสั้นประบ่า ไม่สวมรองเท้า ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวยาว 2 ฟุต ผูกคอกับขื่อไม้กลางบ้านสูงประมาณ 3 เมตร เสียชีวิต

ใกล้กันพบถังสีวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน เมื่อนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4 ชั่วโมง


สอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุด.ญ.อัลโล้วพักอาศัยอยู่กับน้องชายวัย 5 ขวบตามลำพัง มารดาออกไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ซอยลาดพร้าว 101 ตั้งแต่เช้า กลับบ้านมาตอนค่ำ ทุกวันจะเล่นอยู่กับน้องตามปกติ ก่อนหน้านี้ได้ทำก๊อกน้ำหักจึงถูกลงโทษให้ซ่อมก๊อกน้ำ โดยจากการตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบขวดกาวที่ถูกเปิดฝาวางเอาไว้ คาดว่าพยายามนำกาวมาติดแต่ซ่อมไม่ได้ และในมือยังพบมีคาบกาวติดอยู่ด้วย

อย่างไรก็ตาม ประเด็นการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเกิดจากการน้อยใจที่ถูกทำโทษให้ซ่อมก๊อกน้ำหรือเลียนแบบจากในหนัง เนื่องจากแม่ให้การว่าด.ญ.อัลโล้วชอบดูหนังผีและนำมาเลียนแบบโดยเล่นกับน้องประจำ ส่วนเชือกที่ใช้ผูกคอนั้นเป็นเชือกเปลเก่าที่ผูกเอาไว้นานแล้วไม่ได้ตัดออก

ร.ต.ท.วิศวนนท์ กล่าวว่า ญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช ร.พ.ตำรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.