ขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือ!!! ลุงเส้นเลือดในสมองแตกเฉียบพลัน "เป็นเจ้าชายนิทรา" เมียเป็น "อัมพาด" ไม่สามารดูแลตัวเองและลุงได้!! วอนชวยต่อล้มหายใจ!!?? (1แชรื 1ความช่วยเหลือ)ขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือผู้พิการและยากไร้ (7'ธ.ค.59)

@Wichaya Korsuk_[ระบุว่า]... เนื่องจากลุงอ้วน (อาชีพวินมอไซค์รับจ้างที่อยู่หน้าบ้านข้าพเจ้า) เกิดอาการความดันโลหิตสูงแล้วเส้นเลือดในสมองแตกเฉียบพลันทำให้ลุงตกอยู่ในสภาพเจ้าชายนิทรา ส่วนภรรยาคุณลุงเป็นอัมพาดครึ่งซ้ายเคลื่อนไหวไม่ได้ ก็ช่วยดูแลลุงอ้วนไม่ได้เลย และฐานะทางบ้านลุงอ้วน ค่อนข้างขัดสนมาก ลูกสาวลุงอ้วนต้องดูแลปู่ที่พิการอีกคน ด้วยความที่ลูกสาวลุงอ้วนเองก็หาเช้ากินค่ำ ค่าใช้จ่ายจึงไม่พอที่จะดูแลลุงอ้วนและภรรยาลุง เราจึงขอความอนุเคราะห์จากเพื่อน ๆ พี่ๆน้องๆ ร่วมกันบริจาค ผู้ป่วยต้องการ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แผ่นรองซับ สำลี ผ้าก๊อส อาหารทางสายยาง ใครมีเครื่องดูดเสมหะที่ไม่ใช้แล้วอยากบริจาคสามารถบริจาคได้นะคะ


ลุงอ้วนจำเป็นต้องใช้ ส่วนใครอยากจะบริจาคเป็นเงิน ก็สามารถบริจาคได้ที่เลขที่บัญชี: https://goo.gl/D9AJfp ชื่อบัญชี น.ส.จิรวัส สิงห์โต (บัญชีลูกสาวลุงอ้วน)
ขอบพระคุณมากๆค่ะ
หมายเหตุ ภาพลุงอ้วนและภรรยา เราขออนุญาตครอบครัวลุงเพื่อลงอินเตอร์เนตแล้ว

ลุงแกขยันทำมาหากิน ขับวินรับจ้างอยู่แถวบ้าน
เพื่อหาเลี้ยงภรรยาที่พิการ ทุกๆ วัน ตอนเที่ยง เราเห็นลุงแกจะรีบเอาข้าวไปป้อนภรรยาที่บ้าน แล้วออกมาขับวินต่อ ใครจ้างอะไรแกทำหมด ลุงนิสัยดีมาก

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.