โคตรเดือด!!!! ผู้บริหารGMMแฉเหตุผลยกเลิกงานแถลง "น็อต กราบรถกู" กลางอากาศ เพราะได้ยินคำพูดแบบนี้กลางโรงพัก งานนี้แทบไม่มีที่ยืนแล้ว!!!!


จากกรณีข่าวฉาวที่เป็นดราม่าทั้งประเทศอยู่ในขณะนี้ ที่ปรากฎคลิปนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต พิธีกรและนักแสดงในสังกัด ได้ลงมาเอาเรื่องคู่กรณีที่ขับรถจักรยานยนต์มาเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์สีเหลืองบริเวณไฟท้าย ซึ่งนายน็อตก็ได้มีการใช้กำลังกับคู่กรณีโดยการชกไปที่หน้า 2-3 ครั้ง แถมยังมีการบังคับให้ "กราบรถกู" จนเป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คกันตอนนี้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวข่าวสดได้ติดต่อไปยัง นายสถาพร พานิชรักษาพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่าทางบริษัท ได้รับผลกระทบอย่างไรบ้าง ซึ่งได้คำตอบมาว่า เรื่องผลกระทบมีบ้าง แต่เราเชื่อว่าสังคมยุคใหม่แยกแยะเป็นว่าอันไหนเป็นเรื่องที่เกิดจากการทำงาน อันไหนเกิดจากการกระทำส่วนตัว จากกรณีที่เกิดไม่ได้อยู่ในงาน

โดยนายสถาพรยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เรามีการพูดคุยกัน เมื่อวันที่ 6 พ.ย. น้องเข้ามาปรึกษา ก็มีการคุยกันว่าเราจะมีการแถลงข่าวกันวันนี้คือวันที่ 7 พ.ย. ซึ่งเราได้ดูคลิปแล้ว ยังไงน้องก็ผิดเต็มๆ ไม่ว่าเขาจะมาชนรถเราจนเสียหายยับเยิน หรือเขาจะหนีไปสุดหล้าแล้วมาเจอกันอีกที่ 2-3 วัน น้องก็ไม่มีสิทธิที่จะทำอย่างนี้ เพราะมันผิดทั้งศีลธรรมจรรยา และผิดกฎหมาย ก็เลยบอกน้องไปว่าจะมีการแถลงข่าว น็อตต้องยอมรับผิดและขอโทษโดยไม่มีเงื่อนไข โดยน้องบอกว่าหลังเกิดเหตุเขาได้ไปโรงพักแล้วได้มีการขอโทษกับคู่กรณีและคุณแม่แล้ว ซึ่งตนได้บอกน้องไปว่าอันนั้นเป็นการขอโทษคู่กรณีและคุณแม่ แต่อันนี้น้องต้องออกมาขอโทษสังคม ขอโทษต่อหน้าสาธารณชนด้วย โดยไม่มีเงื่อนไข

“ตอนนั้นเป็นการตัดสินใจเบื้องต้นว่าวันนี้ (7พ.ย.) จะมีการแถลงข่าวขอโทษจากน้อง และก็จะมีการแถลงข่าวจากบริษัทเรื่องบทลงโทษ แต่พอตอนดึกเมื่อวานที่น้องไปโรงพักและออกมาให้สัมภาษณ์ เราไม่เห็นด้วยกับคำตอบ วันนี้จึงไม่มีการแถลงข่าว เมื่อน้องผิดเราก็ต้องว่ากันไปตามผิด”นายอัครณัฐ กล่าวต่อข้อถามว่า เท่าที่สัมผัสและร่วมงานกับ น็อตที่ผ่านมา เขามีนิสัยอย่างไร ผู้บริหารหนุ่มกล่าวว่า “ปกตินิสัยส่วนตัวเขาโอเค น่ารัก เป็นคนมีสัมมาคารวะ อัธยาศัยโอเค”

คลิปที่ น็อต ให้สัมภาษณ์ที่โรงพักวานนี้


คลิปดัง โซเชี่ยล

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

Powered by Blogger.