ยังช็อก !!!! "สาวซีวิค" ขวัญผวาไม่หาย!! โพสต์เล่านาทีเป็นตายถูก "BMW เน็ตไอดอลสาว" พุ่งชนยับเกือบเอาชีวิตไม่รอด!!!!จากกรณีข่าวอุบัติเหตุเมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 พ.ย.59 บนถนนรัชดาภิเษก ขาเข้ามุ่งหน้าพระราม 9 บริเวณตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก ซึ่งกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียลเนื่องจากมีการชนระทึกถึง 9 คันรวด!!


โดยสาเหตุเกิดจากรถ BMW สีขาวที่ทราบว่าผู้ขับคือ "กฤตรฎ โซมี่ ทับทิมผล" หรือ "น้ำส้ม โซมี่" อดีตพริตตี้และเน็ตไอดอลสาวคนดัง พุ่งชนท้ายรถคันหน้าที่กำลังรอกลับรถ ส่งผลให้เกิดการชนต่อเนื่องรวมทั้งสิ้น 9 คัน ซึ่งต่อมาเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว ได้ให้การวกวน ตอบคำถามไม่รู้เรื่อง และเอาแต่นั่งสมาธิสวดมนต์ คล้ายมีอาการจิตไม่ปกติ จนข่าวดังกล่าวถูกแชร์ว่อนโซเชียล ต่อมาทางญาติและเพื่อนได้เผยว่า น.ส.กฤตรฎ มีอาการเครียดจากการถูกถอนหุ้นธุรกิจยาลดความอ้วน และมีปัญหาส่วนตัว ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการเข้ารับการบำบัดทางจิต

ล่าสุดบนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์ของสาวซีวิค หนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกเน็ตไอดอลสาวขับรถชน โดยมีการระบุอัพเดทความคืบหน้าว่า

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณหลายๆท่านที่เป็นห่วงอาการมา..จากที่ทุกท่านทรายข่าว Bmw ชนระเนระนาดที่ตรงข้ามเอสพานาดรัชดา เราคือรถ Civic เป็นหนึ่งในรถที่ถูกชนหนักจะบอกว่าตกใจกับเหตุการณ์และยังช็อคกับมันไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเจออะไรแบบนี้ มันบอกไม่ถูกเลยว่าถ้ามันมีรถที่เบรกไม่อยู่วิ่งมาเสยอีกคันสภาพเราจะเป็นยังไง คงจะโดนอัดก๊อปปี้เละอ่ะ สามารถใช้คำนี้ได้จากสภาพ

ต้องขอบคุณกู้ภัยรัชดาและพื้นที่ใกล้เคียงทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือได้ไวมาก เพราะตอนที่โดนชนหายใจไม่ออก ปวดทั้งตัว ความดันจากความตกใจขึ้นมา 200 กว่าๆ แต่ตอนนี้รู้สึกปลอดภัยแค่ขยับตัวมากไม่ได้ ขาเข้าเฝือกรอดูอาการ ปวดระบม และที่สำคัญคือหิวววววววหมอสั่งงดน้ำงดอาหาร เพื่อรอตรวจอีกครั้งวันนี้....เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้รู้ว่าคนไทยมีน้ำใจเยอะมาก คุณสมชาติที่มาอยู่เป็นเพื่อนที่ห้องฉุกเฉิน ทั้งแม่ทั้งพี่ที่รีบมาช่วยที่สน. เพื่อนที่ทำงานที่ช่วยติดต่อบริษัทให้ เพื่อนๆและพี่ๆอีกหลายๆๆกลุ่มที่สอบถามอาการให้เราอุ่นใจ และน้าสะใภ้ถึงโรงบาลไวมากขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ"


คลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่บันทึกเหตุการณ์วินาทีเกิดเหตุไว้ได้


ที่มา:News-Lifestyle

Powered by Blogger.