แม่ค้าปฏิเสธลั่น!!! กรณีดราม่ารีไซเคิล "หลอด-น้ำแข็ง" พร้อมขู่ฟ้องกลับ นศ.มือถ่ายคลิปเหตุทำเจ้าตัวเสียหายขายของไม่ได้!!!


จากกรณีข่าวดังในโลกออนไลน์ที่มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์แม่ค้าร้านอาหารแห่งหนึ่งได้นำน้ำแข็งและหลอดดูดน้ำพลาสติกกลับมาใช้ใหม่อีกครั้งนั้น ล่าสุดทางด้านแม่ค้าได้ออกมาชี้แจงพร้อมขู่ฟ้องนักศึกษาที่แอบถ่ายคลิปแล้ว!!!

เมื่อวันที่ (15 พ.ย.) ที่ผ่านมาทางด้านเพจ เฟซบุ๊ก จันทรเกษมโพสต์ออนไลน์ ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ทำเอาฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียลจากกรณีแม่ค้านำน้ำแข็งและหลอดดูดน้ำพลาสติกกลับมาใช้ใหม่นั้น ล่าสุดในวันนี้ (16 พ.ย.) ที่ศาลาว่าการ กทม. นายเชาวฤทธิ์ ทรงนวรัตน์ ผู้อำนวยการเขตจตุจักรได้กล่าวถึงกรณีคลิปที่กำลังเป็นที่ฮือฮาว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมอยู่ระหว่างสอบปากคำแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง และยังไม่ได้มีการปรับเงินแต่อย่างใด เพราะยังสอบปากคำไม่เสร็จและยังหาข้อสรุปไม่ได้

ทั้งนี้จากการสอบปากคำเบื้องต้นนั้นทางด้านแม่ค้าระบุว่า ไม่ได้นำน้ำแข็งที่เหลือกลับมาใช้ซ้ำอย่างแน่นอน พร้อมชี้แจงว่าในช่วงที่ถ่ายคลิปจะเห็นว่าเหมือนเทน้ำแข็งลงถัง แต่จริงๆ แล้วได้เทน้ำแข็งลงด้านข้างถัง ส่วนหลอดดูดน้ำ ก็เทใส่ในถังเดียวกัน เพราะเมื่อถึงเวลาเก็บของก็จะหยิบหลอดที่อยู่ในถังทั้งหมดทิ้งทีเดียว

อย่างไรก็ตามในวันพรุ่งนี้(17) ฝ่ายสิ่งแวดล้อมจะสรุปผลการสอบปากคำโดยละเอียดให้ตนอีกครั้งพร้อมระบุว่าจะทำการฟ้องนักศึกษาที่แอบถ่ายคลิปด้วย เนื่องจากทำให้ตนได้รับความเสียหายขายของไม่ได้

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.