ใสๆต่อหน้าสื่อ !!!! น็อต”กราบขอโทษกับทุกสิ่ง แต่ไหงพนักงานสอบสวนบอกสิ่งนี้ หน้าไหว้หลังหลอกแบบนี้เองหรอ !????มีรายงานเข้ามาว่า 8/11/59 ที่สน.ยานนาวา นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ “น๊อต กราบรถกรู”ดาราหนุ่มในคลิปกราบรถ พร้อมนายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนพ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

หลังจากนั้นโดย พ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาดาราหนุ่มในข้อหา ทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายไปก่อนหน้านี้ จนขณะนี้ต้องรอผลตรวจร่างกายจากทางแพทย์เป็นเวลา 20 วัน จึงจะสามารถแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้ง เนื่องจากคลิปวิดีโอที่ปรากฏพบว่าดาราหนุ่มมีพฤติการณ์ทางคดีเกินกว่าเหตุโดยมีการฉุดกระชากพร้อมบังคับให้ผู้เสียหายกราบรถยนต์จนสังคมรับไม่ได้ “แต่จากการสอบสวนผู้ต้องหาการปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ต้องสืบสวนสอบสวนกันต่อไป”

หลังจากนั้น นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ “น๊อต กราบรถกรู “นั่งอยุ่ในห้องสอบสวนก็ได้นั่งก้มหน้าตลอดเวลา ก่อนที่ผู้สื่อข่าวสอบถามว่ามีอะไรจะบอกกับสังคมในตอนนี้บ้าง กระทั่งนายอัครณัฐได้ยกมือไหว้พร้อมทั้งกล่าวว่า“ขอโทษจริงๆ ครับ ขอโทษกับสิ่งที่มันไม่ดี ขอโทษที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ผมยังเหมือนเดิมจะรับผิดชอบน้องเขาครับ ขอโทษทุกคนที่ผมมีสติไม่พอ มันไม่พอจริงๆ ผมพยายามติดต่อน้องทุกวัน ซึ่งในวันนี้ผมก็ได้โทรศัพท์ทั้งวัน แต่ช่วงเย็นคุณแม่ของน้องก็ไม่รับโทรศัพท์ผมแล้ว ผมจึงส่งข้อความไปหา และยืนยันว่าจะติดต่อน้องทุกวัน” นายอัครณัฐ ยกมือไหว้พร้อมกล่าวคำขอโทษ

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.