ยกทรงทะลัก!!!! สาวเมืองคอนโดดบ้านหนี หลังถูกบุกจับ แต่นมเจ้ากรรมไม่รักดีหลุดโพละตกตรงหน้า จากตูมๆแฟ่บลงทันตาเห็น หลักฐานคาตาแบบนี้!???(มีคลิป)ตร.เมืองคอน บุกจับผัวเมียร่วมกันค้ายาบ้า แต่กลับขัดขืนวิ่งหนีสุดท้ายถูกรวบได้ ฝ่ายหญิงหอบกินเผลอทำห่อยาบ้าร่วงจากยกทรงต่อหน้าจนท. จึงจนต่อหลักฐานค้นตัวพบรวม 56 เม็ด ซุกในบ้านอีก 50 เม็ด ถูกจับไปดำเนินคดี…

เมื่อเวลา 17.15 น.วันที่ 3 พ.ย.2559 พ.ต.ท.สมพร เพ็ชรหนองชุม สว.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช (ทำหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.เมืองนครศรีธรรมราช) นำกำลังไปที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 5 ต.นาทราย อ.เมืองนครศรีธรรมราช หลังสืบทราบว่าที่บ้านหลังดังกล่าว เป็นแหล่งค้ายาเสพติดในหมู่บ้าน เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบชายหญิงคู่ หนึ่งอยู่ภายในบ้าน เมื่อเห็นตำรวจ พากันกระโดด วิ่งหลบหนีไปทางหน้าต่างหลังบ้าน ตำรวจได้ติดตาม และสามารถรวบตัวเอาไว้ได้ทั้งสองคน

ขณะตำรวจกำลังเข้าจับกุมตัว หญิงสาวที่โดนรวบตัวได้ ถุงบรรจุยาบ้าที่ซุกไว้ในเสื้อชั้นใน ได้หลุดทะลักออกมาด้านหน้า 1 ถุง เนื่องจากความเหนื่อยหอบ ซึ่งเมื่อถุงยาบ้าหลุดออกมาด้านหน้าเสื้อยกทรงหรือเสื้อชั้นใน หญิงสาวคนดังกล่าวถึงกับตกใจหน้าถอดสี ยอมรับว่าได้ซุกยาบ้าเอาไว้ในเสื้อชั้นในอีก และยินยอมดึงถุงพลาสติกบรรจุยาบ้าที่ยังเหลืออยู่อีก 46 เม็ด ออกมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ รวมยาบ้าที่ซุกเอาไว้ในเสื้อชั้นในจำนวน 56 เม็ด

จากนั้นตำรวจนำตัวทั้งสองเข้าตรวจค้นภายในบ้านพัก พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในบ้านอีก 50 เม็ด อุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 2 ชุด น้ำต้มกระท่อมสูตรสี่คูณร้อย 1.25 ลิตร และของกลางที่เกี่ยวข้องอื่นๆอีกหลายรายการ จึงควบคุมตัวพร้อมของ กลางไปสอบสวนที่สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ทราบชื่อผู้ต้องหาชายและเป็นเจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ คือนายนภา อายุ 24 ปี ส่วนผู้หญิงคือ นส.เดือนเพ็ญ อายุ 28 ปี เป็นสามีภรรยากัน การสอบสวนนายนภาให้การรับสารภาพว่า ลักลอบขายยาเสพติดให้กับลุกค้ารายย่อยและวัยรุ่นในหมู่บ้าน รวมถึงหมู่บ้านใกล้เคียง รวมถึงเสพเองด้วย

ในขณะที่ นส.เดือนเพ็ญ กล่าวว่า ยอมรับได้ร่วมกับสามีขายยาเสพติดทั้งยาบ้าและยาไอซ์ โดยรับยามาจากเพื่อนบ้านในหมู่บ้านติดกัน นำมาขายนานแล้ว และครั้งนี้เพิ่งถูกจับกุมเป็นครั้งแรกในคดียาเสพติด เนื่องจากที่ผ่านมา นำยาไปส่งให้กับลูกค้าโดยการซุกซ่อนเอาไว้ในเสื้อชั้นใน สามารถตบตาตำรวจได้หลายครั้ง บางครั้งผ่านจุดตรวจตำรวจที่ทำการตรวจค้นก็ไม่ถูกจับกุม เอาตัวรอดได้ตลอด เพิ่งมาพลาดท่าในครั้งนี้ เพราะยาบ้าทะลักล้นออกมาขณะชุลมุนหนีตำรวจ และของกลางหล่นออกมาในนาทีที่ ตำรวจรวบตัวตนได้

ด้าน พ.ต.ท.สมพร เพ็ชรหนองชุม สว.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า นส.เดือนเพ็ญ ที่เป็นภรรยาของนายนภา เพิ่งถูกตำรวจรวบตัวได้เป็นครั้งแรก แต่สำหรับนายนภา ก่อนหน้านี้เคยต้องคดีพรากผู้เยาว์ ลักทรัพย์ และล่าสุดถูกจับข้อหาจำหน่ายยาบ้า เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน ก็มาถูกจับอีกครั้งในวันนี้.


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.