โคตรแรงกรีดหัวใจ!!! "แม่บอย" ฝากคำพูดถึง "น็อต กราบรถกู" ที่ใครได้ยินต้องอ้าปากค้าง กดไลค์ล้านทียังไม่พอ!!!


จากกรณีพิธีกร - นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "น็อต" อัครณัฐ ปรากฏอยู่ในคลิปวีดีโอทำร้าย นายกิตติศักดิ์ หรือบอย พร้อมกับกระฉากมาทำร้ายร่างกายและบังคับให้กราบรถ จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตนั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาของดาราหนุ่มในข้อหาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายไปก่อนหน้านี้ และต่อจากนี้รอผลการตรวจของแพทย์เป็นเวลา 20 วัน

ล่าสุดวันที่ 9 พ.ย. 59 ที่โรงพยาบาลเลิดสิน ทนายสงกานต์ และพ.ต.ท.เอกบดี ศรีสุระ อดีตหัวหน้า พนักงานสอบสวนตำรวจทางหลวง (กก.8 ทล.บชก.) ได้เดินทางเข้าเยี่ยม บอย นายกิตติศักดิ์ สิงโต หลังจากเข้าผ่าตัดกระดูกจมูกเมื่อวันที่ 7 พ.ย. ช่วงค่ำที่ผ่านมา

ด้านคุณแม่ของบอย ได้เปิดเผยเรื่องราวในวันเกิดเหตุได้มีการตกลงกันเรียบร้อยแล้วกับ น๊อต และตกลงรับผิดชอบในส่วนที่ผิด แต่มาทราบทีหลังว่า น๊อต บันทึกวีดีโอขณะเจรจาไว้เพื่อเป็นหลักฐานทางคดี ตอนแรกไม่ได้ติดใจเอาความเพราะยังไม่เห็นคลิปจึงได้ยอมความไปในครั้งแรก

รวมถึงลูกตนเองได้บาดเจ็บบริเวณจมูกจึงพาไปโรงพยาบาลเลิดสิน เนื่องจากมีประกันสังคมพบว่ากระดูกแตกจึงได้โทรศัพท์ไปหาน๊อตเพื่อเจรจาเรื่องค่าเสียหายแต่ไม่สามารถติดต่อได้กระทั่งผ่านไปหลายชั่วโมง น๊อตได้กล่าวว่า สามารถช่วยเหลือค่ารักษาได้แค่บางส่วนเนื่องจากว่าตัวเองก็มีภาระที่ต้องรับผิดชอบ

“กระทั่งมาเห็นคลิปที่ปรากฏจนยอมไม่ได้ที่เห็นนายกิตติศักดิ์ ซึ่งเป็นลูกชายที่โดนนายอัครญัฐ กระทำขนาดนี้ เนื่องจากว่าเมื่อเจอกันครั้งแรกนั้นนายอัครณัฐ ทำตัวดังเทพบุตรแต่เมื่อดูในคลิปเหมือนปีศาจร้ายที่จะฆ่าลูกของตน อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับนายอัครณัฐให้ถึงที่สุด “สุดท้ายนี้ตามคำพระราชดำรัสของในหลวงรัชกาล9 เมื่อใดก็ตามที่คนเรามีความโกรธขอให้หายให้เร็วที่สุด เพื่อลดปัญหาการก่อเหตุความรุนแรง””น.ส.สุธิรา กล่าว

Powered by Blogger.