แทบช็อก!!! เดินริมถนน เจอตัวเงินตัวทองกินเด็ก พอเข้าไปดูใกล้ๆสุดเวทนา สภาพเด็กกลายเป็นแบบนี้แล้ว (ชมภาพ)พบศพเด็กเพศชายอายุประมาณ 3 ขวบ ถูกทิ้งอยู่ริมถนนสายอยุธยา-เสนา ตรวจสอบตามร่างกายแล้วไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน

วันที่ 17 พ.ย. 59 พ.ต.ต.ชาญชัย สงศิริ สว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่า พบศพเด็กเพศชาย ไม่สวมใส่เสื้อผ้าถูกนำมาทิ้งเอาไว้ริมถนนสายอยุธยา-เสนา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 19-20 ม.2 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ. กิตติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก. พ.ต.ท.สกรี ผ่อง โอภาส รองผกก.สส. สภ.เสนา แพทย์เวรโรงพยาบาลเสนา มูลนิธิร่วมกตัญญู 

ที่เกิดเหตุบริเวณโคนต้นกอไผ่ริมถนนสายอยุธยา-เสนา ใกล้กับบ่อน้ำพบศพเด็กชายอายุประมาณ 3 ขวบ นอนตะแคง สวมเสื้อกล้ามสีเหลืองรูดไปไว้ที่คอ ไม่สวมใส่กางเกง ที่หัวไหล่ซ้ายมีรอยถูกกัดแถะ ตรวจสอบตามร่างกายแล้วไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน เนื่องจากเริ่มส่งกลิ่นเหม็น ใกล้กันพบถุงพลาสติกใส่ผ้าปูที่นอน ผ้าปูที่นอน และเสื้อผ้าผู้หญิง ตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บมาไว้เป็นหลักฐาน


สอบสวนนายขวัญ มอน อายุ 21 ปี ชาวเมียนมา ที่พบศพคนแรก ทราบว่า ตนเองกำลังเดินจะไปซื้อของที่ร้านผ่านบริเวณที่เกิดเหตุเห็นตัวเงินตัวทองกำลังกัดแถะศพเด็กอยู่ทีแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตา จึงไปชวนเพื่อนมาดู พบว่าเป็นศพเด็กจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น สอบถามชาวบ้านในบริเวณใกล้กับที่เกิดเหตุ ไม่พบว่ามีใครเคยเห็นหรือรู้จักกับเด็กมาก่อน น่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ หรือเด็กอาจจะเป็นลูกของแรงงานต่างชาติ จาการตรวจสอบภายนอกตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เด็กน่าจะป่วยแล้วเสียชีวิตพ่อแม่เด็กไม่รู้จะทำอย่างไร จึงเอาศพเด็กมาทิ้งเอาไว้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพเด็กไปชันสูจน์ ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกรียติ รังสิต เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต 

ทั้งนี้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งชุดสืบสวนออกตรวจสอบตรวจสอบตามแคมป์คนงานสถานที่ก่อสร้างในอำเภอเสนา พร้อมกับประสานพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อตรวจสอบหาพ่อแม่เด็กมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.