สดร้อนๆ!!! ยังไม่จบ เรียก เพื่อน "น็อต กราบรถ" มาแล้วแบบนี้ พอดูคลิปสังเกตุอะไรดีๆเห็นแบบนี้ น่าจะโดนเต็มๆ!ตำรวจยังรอผลตรวจจากแพทย์ว่าคู่กรณี น็อต กราบรถ อาการสาหัสหรือไม่ เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติม พร้อมเตรียมรวบรวมหลักฐานว่าเพื่อนน็อตที่อยู่ด้วยกันวันเกิดเหตุเข้าข่ายความผิดด้วยหรือไม่ หากพบเข้าข่ายพร้อมเรียกตัวมาสอบสวนแจ้งข้อหา 

พลตำรวจตรีทรงพล วัธนชัย รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีนายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ “น๊อต เวคคลับ” กับ นายกิตติศักดิ์ สิงห์โต ที่เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนระหว่างรถยนต์เก๋งมินิคูเปอร์ สีเหลือง กับ รถจักรยานยนต์ จนปรากฏคลิปการกระชากคอเสื้อทำร้ายร่างกาย และบังคับให้กราบรถ ว่า เบื้องต้นแพทย์ได้ผ่าตัดจมูกนายกิตติศักดิ์ และต้องรอดูว่าแพทย์จะลงความเห็นอย่างไร ถ้าระบุอาการสาหัส พนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา จะเรียกตัวมาแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ในข้อหาทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าพิจารณาจากคลิปที่ปรากฏ เพื่อนของนายอัครณัฐพยายามบอกกับคนอื่นที่เห็นเหตุการณ์ว่า ไม่ให้พูดอะไรนั้น ต้องถูกพิจารณาเข้าข่ายมีความผิดด้วยหรือไม่ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บอกว่า เรื่องนี้ก็เป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานในส่วนนี้ด้วย ถ้าเข้าข่ายต้องถูกแจ้งข้อกล่าวหาอยู่แล้ว ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นมาตรการสอบสวนของพนักงานสอบ ส่วนจะมีการพิจารณาพักใช้ใบขับขี่ของนายอัครณัฐหรือไม่นั้น เป็นอำนาจของพนักงานสอบสวนในการใช้ดุลยพินิจ โดยปกติจะยึดในกรณีที่ขับรถขณะเมาสุรา หรือขับรถเป็นที่น่าหวาดเสียวเท่านั้น แต่ในกรณีดังกล่าวต้องให้ความเป็นธรรม ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.