น้ำตาตกใน !!!! เด่น ดอกประดู่ตกอับหนัก หลังมีคลิปหลุดดกับสาวๆ จนล่าสุดกลายเป็นแบบนี้ซะแล้ว !????


จากกรณีคลิปฟิตเนสฉาว เมื่อต้นปี 2558 นั้นทำให้ชีวิตนักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง "เด่น ดอกประดู่"ต้องตกอยู่ในความตกระกำลำบาก เนื่องจาก 2 ปีที่ผ่านมาหลังตกเป็นข่าวฉาว ก็ไม่มีงาน ไม่มีเพื่อนเลย

ล่าสุด "เด่น ดอกประดู่" ได้ร่วมงานกับสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงพระราชบิดาและเพลงทูลกระหม่อมพ่อ ได้เล่าถึงชีวิตหลังจากตกเป็นข่าวฉาวในครั้งนั้นว่า ตั้งแต่วันนั้นจนถึงทุกวันนี้ไม่มีงานเลย ทำให้เครียดมาก เพราะไม่มีเงินไม่มีงานเลย งานที่ติดต่อไว้ก็ถูกยกเลิกทั้งหมด จะเข้า 2 ปีแล้วไม่มีงานเลย ถือว่าเป็นจุดต่ำสุดของชีวิต

ชีวิตที่อยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะภรรยา เป็นคนออกไปทำงานนอกบ้านแทน สงสารเขาจากลูกคุณหนู มีตำแหน่งนางงามมาก่อน แต่วันนี้ต้องมาทำงานหนัก ถ้าถามว่าตอนนี้พอใจกับชีวิตปัจจุบันไหม ก็พอใจถ้าเมียมีความสุข แต่ตอนนี้ก็อยากมีงานเพื่อที่จะแบ่งเบาภาระให้เขาบ้าง

ทั้งนี้ "เด่น ดอกประดู่" เคยตกเป็นข่าวฉาวกรณีปรากฎภาพในคลิปฟิตเนสฉาวย่านทาวน์อินทาวน์ ซึ่งในวันนั้นนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ไปทำหน้าที่พิธีกรในงานเลี้ยงปีใหม่ โดยมีสาวนุ่งน้อยห่มน้อยยืนขนาบข้าง ซึ่งก็ได้ออกมาชี้แจงกับสังคมไทยว่าตัวเองไม่ทราบว่าจะมีสาวนุ่งน้อยห่มน้อยมาร่วมด้วย


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.