น้ำตาไหลทั้งโรงบาล !!!! หลัง สันติป่วยหนักล่าสุดปาฏิหาริย์มีจริง ฟื้น ลืมตาแบบนี้แล้ว!????


สันติ ดวงสว่าง ราชาเพลงหวาน หลังถูกหามส่ง รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จ.สมุทรสงคราม สมองหยุดทำงาน นอนไม่ได้สติ แต่ทันทีที่เห็นหน้ามารดา ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งชื่อดังกลับฟื้นลืมตาทันที ญาติจึงขอรอลุ้นปาฏิหาริย์ เชื่อว่าหากผ่านคืนนี้ไปได้ อาการจะดีขึ้น

กรณี เมื่อคืนวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา ญาติต้องหาม นายจเร ภู่ทอง หรือที่แฟนเพลงรู้จักกันดีในนาม สันติ ดวงสว่าง อายุ 48 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเจ้าของฉายา "ราชาเพลงหวาน เจ้าของบทเพลงยอดฮิต จูบไม่หวาน และ มนต์รักดอนหอยหลอด เข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า จ.สมุทรสงคราม โดยแพทย์ต้องเร่งฟอกไตเป็นการด่วน นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายโรครุมเร้า ทั้งเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ทำให้เส้นเลือดโพรงสมองส่วนกลางแตก ขณะนี้สมองหยุดทำงาน อาการน่าเป็นห่วง คาดโอกาสรอดมีไม่ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ โดยญาติเผยแพทย์พยายามใช้ยาช่วยยื้อชีวิตระหว่างรอ นางวรรณา ศรีประเสริฐ อายุ 70 ปี แม่ของสันติเดินทางมาจาก จ.พิจิตร เพื่อมาดูใจลูกชายครั้งสุดท้าย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ทันทีที่นางวรรณา ไปถึงที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าสันติได้ฟื้นลืมตาขึ้นมาดูหน้ามารดาทันที จนทำให้ทางญาติขอรอลุ้นปาฏิหาริย์ เชื่อว่าหากผ่านคืนนี้ไปได้ อาการสันติน่าจะดีขึ้น.

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.