เอาแล้วไง !!! เจ้าของโรงแรมเดอะคอร์ ประกาศเลิกสัญญาจ้าง "บอล กฤษณะ" เป็นแค่ลูกน้องไม่ใช่เจ้าของ อดตายแน่งานนี้ !???


วันนี้ (30 พ.ย.) ที่โรงแรมเดอะคอร์ เชียงใหม่ น.ส.ภาณุมาส อุดมขันติกุล ได้เป็นตัวแทนของ นางพีรยา คุวานันท์ ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ เดอะ เชียงใหม่ คอมเพล็กซ์ ด้านหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ก่อนหน้านี้เกิดคดีความที่มีการซ้อมลูกนายพล ในสถานบันเทิงชื่อมาลิน พลาซ่า ภายในโครงการฯ โดยได้ชี้แจงว่า ขณะนี้ได้มีการยกเลิกสัญญากับนายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือนายบอล ที่ถูกเชื่อมโยงกับคดีทำร้ายร่างกายลูกชายนายพลจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ที่ผ่านมานายกฤษณะมีการอ้างว่าเป็นเจ้าของพื้นที่เป็นผู้บริหารโครงการฯ แต่ข้อเท็จจริงจากเจ้าของโครงการคือ เป็นลักษณะของการร่วมกันบริหาร โดยนายกฤษณะไม่ได้มีหุ้นส่วนหรือเป็นเจ้าของโครงการนี้เป็นเพียงทีมผู้บริหารงานที่ดูแลในภาพรวมของโครงการ โดยเข้ามาด้วยเหตุผลทางธุรกิจที่เจ้าของโครงการมองว่าเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ จึงได้ชักชวนมาร่วมบริหารโรงแรม และโครงการ ส่วนเรื่องรายได้หรือส่วนแบ่งเป็นข้อตกลงกันระหว่างเจ้าของกับนายกฤษณะ 

ทั้งนี้ได้มีการยกเลิกสัญญาทุกอย่างกับนายกฤษณะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้มีการประกอบธุรกิจสีเทาอย่างที่ถูกพาดพิง และไม่ได้มีส่วนในธุรกิจสีเทาของนายกฤษณะ อย่างที่เป็นข่าว ทั้งนี้เจ้าของยังอยู่ต่างประเทศหากเดินทางกลับมาก็จะพร้อมชี้แจงกับสื่ออีกครั้งหนึ่ง

ขณะนี้ได้ร่างหนังสือสัญญาเลิกจ้างจากการเป็นผู้บริหารจัดการโรงแรม และบริหารโครงการต่างๆ ในเครือออกมาแล้ว ส่วนโรงแรมเดอะคอร์ ที่ถูกปิดเนื่องจากตรวจสอบไม่พบใบอนุญาตทางโครงการแจ้งว่ากำลังอยู่ในช่วงขอใบอนุญาต แต่ก็ยอมรับว่าเปิดให้บริการก่อนจริงตอนนี้ก็ปิดไปรอได้รับใบอนุญาตถูกต้องจึงจะกลับมาให้บริการอีกครั้ง 

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.