ดับสยอง!!! นักศึกษาอ้างว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นไล่ฟัน ขี่มอเตอร์ไซค์หนีจนล้ม-โดนรถตามหลังแล่นทับจนเสียชีวิต แต่ความจริงแล้วเพราะสาเหตุนี้!????นักศึกษาหนุ่มประสาทหลอน คิดว่ามีคนขี่รถไล่ฟัน ขี่รถจักรยานต์หนี เกิดเสียหลักล้ม เพื่อนที่นั่งซ้อนท้าย ถูกรถตามหลังทับ เสียชีวิต 

เมื่อวันที่ 19 พฤสจิกายน 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธร จังหวัดอุดรธานี เข้าตรวจสอบพื้นที่หลังเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายรอบเมือง บริเวณสี่แยกบายพาสหนองคาย พบศพ นายภูวนัย ชานนท์ อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้น ปวช. 3 วิทยาลัยแห่งหนึ่ง สภาพศพมีรอยบดทับรุนแรงที่ศรีษะ ห่างจากศพไปไม่ไกล มีจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตะแคงคว่ำอยู่


บริเวณที่เกิดเหตุมีเพื่อนผู้ตายยืนรอให้การ แต่พูดจาไมได้ศัพท์ ให้การไม่รู้เรื่องเท่าไรนัก อีกทั้งยังมีอาการคล้ายคนเมายาเสพติด นักศึกษาคนดังกล่าว กล่าวกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับผู้ตายขี่จักรยานยนต์จะไปทำบุญด้วยกัน แต่ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ตามมา ราว 7-8 คัน จึงเร่งเครื่องหนี 

กลุ่มวัยรุ่นได้ขี่ตามมาติด ๆ หนึ่งในนั้นได้ใช้เท้าถีบรถของตนจนเสียหลักล้มคว่ำ และได้ตามมาใช้มีดดาบฟันผู้ตาย หลังจากนั้น ได้มีรถกระบะแล่นมาทับศรีษะนายภูวนัยเสียชีวิต


อย่างไรก็ตาม นักศึกษาผู้เป็นเพื่อนผู้ตายได้ยอมรับว่า ตนได้เสพยาบ้ามาเมื่อราว 4 วันก่อน และนอกจากนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทุกคนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันบริเวณนี้ อีกทั้งเมื่อนำศพผู้ตายไปชันสูตรในเบื้องต้น แพทย์ไม่พบบาดแผลที่ถูกของมีคมฟันแต่อย่างใด จึงคาดว่านักศึกษาเกิดอาการเห็นภาพหลอนไปเอง 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานงานเร่งขอภาพจากกล้องวงจรปิดบริวเณที่เกิดเหตุ เพื่อสืบสวนสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป ที่มา:siamvariety

Powered by Blogger.