เอาแล้วไง !!!! หลังจากต๊อด" โต้ดราม่าอวดรวย ล่าสุดบัวขาว ออกมาตอกกลับแบบนี้!????ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊คหลังเจอกระแสว่าตนสร้างภาพอวดรวย พร้อมโต้กระแสเหน็บ บัวขาว บัญชาเมฆ คบไฮโซเพื่ออัพเกรดตัวเอง หลังมีภาพทั้งคู่ไปทำบุญร่วมกัน ชี้สนิทกันเหมือนพี่น้อง

หลังจาก "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี ควงแขนภรรยาคนสวย "นุ่น" วรนุช พร้อมด้วย บัวขาว บัญชาเมฆ และ "เต๋า" สมชายเข็มกลัด เดินทางร่วมบุญทอดกฐิน และมอบทุนการศึกษา ณ จังหวัดสุรินทร์ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทว่ามีกระแสโจมตีทายาทธุรกิจสิงห์ ว่าทำตัวสร้างภาพ อีกทั้งยังโจมตียอดกำปั้นมวยไทย ว่าคบไฮโซเพื่ออัพเกรดตัวเองให้ดูดี

ล่าสุด เฟซบุ๊ค Todd Piti ได้โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีดราม่าดังกล่าวว่า "กรุณาอ่านให้จบ ผมมาชี้แจง คนที่เค้าคิดไม่เหมือนเรา ก็ปล่อยไป อย่าไปตำหนิเพราะมันจะไม่จบ วันนี้ผมขออธิบายอะไรหน่อยครับ ต๊อดสร้างภาพ อวดรวย ลองมาจนดูไหม และ บัวขาว คบไฮโซ อัพเกรด

ผมกับบัวรู้จักกันมา 4-5ปี สนิทกันทั้งบ้านผม ไม่ใช่แค่สปอนเซอร์ แต่รักกันเหมือนพี่น้อง ผม บัว เต๋า เตะบอลทีมการกุศล และคุยกันว่าจะมาทำกฐินที่สุรินทร์ กฐินผมคนร่วมทำเยอะเลยต้องกระจ่ายกันไป บัวขาวเสนอมา2วัด วัดที่เค้าทอดมาตลอดกับวัดที่เป็นโรงเรียนเค้า ผมตกลงทันที คนที่ไม่ลืมกำพืดและพี่น้อง เราต้องยกย่อง คณะเรา70กว่าคนมาแวะกินข้าวที่บ้านบัว และอาหารทำที่ครัวผักเอามาจากสวน ก็ยังจะมาตำหนิว่ากินอะไรกันเยอะแยะ ญาติพี่น้องบัวทำให้ทานและนำมาให้ทานเสิร์ฟน้ำนั่งพูดคุยสนุกสนาน ผมทานได้ทุกอย่าง ทำร้านอาหารอีสาน ปลาร้านี้ของชอบ ยิ่งปลาร้าไหแบบตัว กทมหากินไม่ได้แล้ว กฐินรอบนี้ลงบุรีรัมย์ เข้าสุรินทร์ ตีรถกลับทางศรี ยโส ขึ้นเครื่องอุบล เหนื่อยแต่ทุกคนมีความสุข สร้างโรงบาล สร้างวัด นมัสการเกจิ มอบทุน เลี้ยงข้าว แต่พอเห็นคอมเม้นแย่ๆที่เกิดกับผมและบัว ผมก็ขออธิบายให้ฟังหน่อยละกัน ถึงจะไม่มีคนอ่านและก็คงจะคอมฯแย่ๆต่อไปแต่ผมก็ถือว่าผมได้ทำหน้าที่ผมละ อนุโมทนาบุญอีกครั้งครับ สาธุ" 
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.