จำได้ไหม !!!! "น้องการ์ตูน" หลังอาเจียน-ถ่ายหลายรอบ ล่าสุดอาการเป็นแบบนี้แล้ว !???? ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจอย่างหนักน้องการ์ตูน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึก หลังอาเจียน-ถ่ายหลายรอบ แพทย์วินิจฉัย ปอดติดเชื้อ อาการล่าสุดไอเป็นเลือด ไข้ขึ้นสูง เตรียมย้ายโรงพยาบาล

หลังจากที่น้องการ์ตูน เหยื่อคดีอุบัติเหตุรถกระบะของ นางสาวน้ำผึ้ง ใจเสงี่ยม พุ่งชนร้านสเต๊ก จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและตาบอดสนิท ซึ่งคุณพ่อเสียชีวิต และคุณแม่ของน้องการ์ตูนก็ได้คอยดูแลน้องการ์ตูนด้วยตัวคนเดียวตั้งแต่นั้นมา และมีการอัพเดทอาการของน้องการ์ตูนอยู่เรื่อย ๆ กระทั่งคืนวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 คุณแม่น้องการ์ตูนได้แจ้งผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจว่า น้องการ์ตูน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึกหลังอาเจียน-ถ่ายหลายรอบ

ล่าสุดวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 คุณแม่น้องการ์ตูน ได้อัพเดทอาการเพิ่มเติมผ่านเฟซบุ๊ก ร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother s Grill Steak House "ย่างด้วยรัก หมักด้วยใจ" ระบุว่า น้องการ์ตูนมีอาการปอดติดเชื้อ และกำลังทำเรื่องขอส่งตัวย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลเด็ก และขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ นอกจากนี้คุณแม่ยังได้ระบุอีกว่า ในวันนี้ (7 พฤศจิกายน) ยังย้ายโรงพยาบาลไม่ได้ ซึ่งอาการล่าสุดนั้น น้องมีไข้ขึ้นสูง 39.8 ไอตลอดเวลา และไอเป็นเลือด
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.