วอนสังคมช่วยแชร์!!!! หนุ่มโดนฟันแขนเกือบขาด กลายเป็นคนพิการ สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้! แม่ทนรับไม่ได้จริงๆ ???เมื่อวันที่ 27 พ.ย.59 ในเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีการแชร์ภาพและข้อความถึงกรณีของชายหนุ่มคนหนึ่งและแฟนสาวเดินทางกลับบ้านด้วยรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีกลุ่มคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาประกบและได้ถีบรถของชายหนุ่มแต่รถไม่ล้ม จึงได้ใช้ดาบฟันเข้าที่แขนของชายคนดังกล่าวและบังคับให้จอดรถ จากนั้นแฟนสาวได้ก้มลงกราบร้องขอชีวิต แต่ไม่เป็นผลกลุ่มคนร้ายจึงได้ใช้ดาบฟันเข้าที่คออีก แต่ได้เอาแขนรับดาบไว้ จึงทำให้ชายคนดังกล่าวข้อมือเกือบขาด และซึ่งได้เข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี จนถึงขณะนี้ทางคดียังเงียบไม่มีความคืบหน้า และเงียบหายไป เกรงว่าคู่กรณีอาจเป็นคนกว้างขวาง วอนสังคมช่วยแชร์ให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบ ซึ่งในโพสต์มีข้อความระบุว่า...

น้ำตาของแม่จนๆ ที่โดนอิฐิพลของคนกว้างขวาง (27’พ.ย.59)

#ขอความช่วยเหลือกันแชร์…จากหัวอกและน้ำตาของแม่จนๆคนหนึ่งที่รักลูกเหมือนคนเป็นแม่ทั่วๆไปคนหนึ่ง…

(แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี แต่คดียังเงียบไม่มีความคืบหน้า…เกรงคู่กรณีอาจเป็นคนกว้างขวางและแม่น้องเกรงกลัวอิทธิพลมืดกลัวโดนทำร้าย)

#โดนฟันแขนห้อยกลายเป็นคนพิการ..แจ้งความแล้วเรื่องเงียบไร้คนเหลียวแล….
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวัน ศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 21.30 น. ได้เกิดเหตุ มีวัยรุ่น ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ตามประกบ หญิงชาย คู่หนึ่งที่เดินทางจากตัวเมืองสุพรรณบุรีกลับบ้านที่อำเภออู่ทอง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุหน้าร้าน ขาย วัสดุก่อสร้าง ก่อนถึงโค้งบางกุ้ง อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี บนถนนมาลัยแมน 321 ก่อนใช้เท้าถีบรถ แต่ไม่ล้มคนนั่งซ้อนท้าย ได้ใช้มีดดาบด้ามยาว ฟันที่แขนด้านซ้าย ของนาย สราวุธ ลีสุขสาม (บอม) อายุ 17 ปี บ้านเลขที่ 528 ม.5 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี และได้ให้จอดรถ จากนั้นแฟน นาย สราวุธ ได้ก้มกราบร้องขอชีวิตและพูดว่าอย่าทำอะไรแฟนหนูเลย ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ก็ไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดฟันไปที่คอ ของ นาย สราวุธ แต่ได้เอาแขนรับ คมมีจึงตัดที่ข้อมือเกือบขาด


ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลอู่ทอง และย้ายไปทำการรักษาเรื่องกระดูก ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช อ.สองพี่น้อง วันเกิดเหตุทางแม่ของผู้บาดเจ็บได้ไปแจ้งตำรวจที่ตู้ตำรวจสายตรวจสวนแตง สายตรวจเลยแนะนำให้ไปที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี จนเวลาผ่านไปยังไม่มีความคืบหน้า วันที่ 13 พ.ย.2559 ทางญาติได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันอีกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ เรียกผู้ปกครองฝ่าย ที่ก่อเหตุมา เจรจา ได้รับปากต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อีก 2 วัน จะเข้าไปดูผู้บาดเจ็บ จนเวลาร่วงเลยมาถึงขณะนี้ ก็ยังไม่มา และทางคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ เมื่อทวงถามเจ้าหน้าที่ก็ให้คำตอบเดิมว่า เดี๋ยวเรียกอีกครั้ง จนถึงตอนนี้ก็ไม่มีการติดต่อมาแล้วเรื่องก็เงียบไป…ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.