โดนแล้ว !!!! น็อต กราบรถไปโรงพักแทบไม่ทัน หลังรู้ว่าหนุ่มสรรพากรแจ้งเอาผิด ล่าสุดต้องศัลยกรรมใหม่แบบนี้ !????


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 6 พ.ย. ที่สน.ยานนาวา น.ส.สุธิรา หงษ์ทอง อายุ 53 ปี พร้อมด้วยน.ส.สุกัญญา สิงห์โต อายุ 29 ปี แม่และพี่สาว พานายกิตติศักดิ์ หรือบอย สิงโต อายุ 25 ปี อาชีพฝ่ายคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน สภาพจมูกหัก ใบหน้าบวมปูด และบริเวณใต้ตาทั้งสองข้างเขียวคล้ำ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.สมยศ บุญญะแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังจากนายบอย ถูกนายอัครณัฐ หรือน็อต อริยฤทธิ์วิกุล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256/2 ซอยบางขวาง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. ทำร้ายร่างกายจนได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส

พิธีกรหนุ่ม น็อต-อัครณัฐ โร่ขอเคลียร์ใจอีกครั้งที่ สน.ยานนาวา หลังทราบเรื่อง หนุ่มเจ้าหน้าที่กรมสรรพากร คู่กรณี พร้อมญาติ หอบหลักฐานขึ้นโรงพัก เตรียมแจ้งเอาผิดตามกฏหมาย

น.ส.สุธิรา ให้การว่า ช่วงแรกตนเห็นสภาพของบุตรชายเพียงแค่ฟกช้ำที่ใบหน้าเท่านั้นจึงไม่อยากเอาเรื่องกับคู่กรณีเนื่องจากเกรงว่าจะเสียอนาคต แต่หลังจากที่บุตรชายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเลิศสินหลังจากเกิดเหตุทันทีแพทย์ระบุว่านอกจากใบหน้าปูดบวมนั้นที่บริเวณดั้งจมูกถึงกับหักจนเป็นสาเหตุให้ถึงขั้นได้รับอาการบาดเจ็บสาหัส จากนั้นตนจึงให้ลูกสาวติดต่อไปหาคู่กรณีแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย โดยในวันนี้ตนเพิ่งเห็นคลิปที่ปรากฏจนทำให้รู้สึกรับไม่ได้ถึงการกระทำที่เกิดขึ้นจึงตัดสินใจพาบุตรชายเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและขอยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งการแจ้งความดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากพิธีกรชื่อดังติดต่อมาว่าจะขับรถเดินทางมาหาเพื่อเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดก่อน แต่สุดท้ายก็มีการแจ้งความดังกล่าวขึ้น.

Powered by Blogger.