เรื่องของขี้!!!! สาวรุ่นเข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังโดนแอบถ่ายคลิปขณะเข้าห้องน้ำ แต่ต้องเงิ่บกันเป็นเมื่อชายในคลิปตอกกลับมาแบบนี้..เอากับมันสิ!!??(มีคลิป)สาวอัดคลิปเตือนภัยสาว ๆ ระวังโรคจิตในห้องน้ำสาธารณะ หลังเจ้าตัวเข้าห้องน้ำปั๊มย่านรัตนาธิเบศร์ ขณะทำธุระส่วนตัวเจอโรคจิตใช้กระจกส่อง แถมอ้างหน้าตาเฉย "ผมเป็นนักสืบ" ด้านชาวเน็ตหลังเห็นคลิปดังกล่าวต่างเข้ามาแสดงความเห็นว่า สืบกับขี้แบบนี้ก็ได้หรอ!?

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า มีผู้เสียหายชื่อ คุณนุ๊ก อายุ 24 ปี ร้องเรียนว่าเจอชายโรคจิตใช้กระจกส่องลอดใต้ช่องประตูห้องน้ำปั๊มน้ำมันย่านรัตนาธิเบศร์ ขณะที่กำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำหญิง
โดยคุณนุ๊ก เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (10 พฤศจิกายน) ตนเองได้แวะเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ปตท. ใกล้แยกบางพลู โดยขณะกำลังจะทำธุระส่วนตัว ได้มองเห็นมือคนถือกระจกส่องหน้าขนาดเล็ก ลอดช่องประตูจากห้องข้าง ๆ ด้วยความตกใจจึงรีบใส่เสื้อผ้า ร้องโวยวาย ต่อว่าคนร้ายไปต่าง ๆ นานา และใช้มือถือถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ได้บางส่วน


ทั้งนี้ คนร้ายอ้างว่าจะเข้าห้องน้ำชาย แต่เข้าผิดห้อง ตนจึงถามกลับไปอีกว่าแล้วส่องกระจกเข้ามาทำไม คนร้ายจึงตอบว่า "ผมเป็นนักสืบ" ก่อนจะวิ่งหนีออกไป มุ่งหน้าไปที่บางใหญ่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ตนเองพยายามจะวิ่งไล่ตาม แต่ก็ตามไม่ทัน จึงนำหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ อยากฝากเป็นอุทาหรณ์ผู้หญิงที่เข้าห้องน้ำในที่สาธารณะคนเดียว ยิ่งโดยเฉพาะตามปั๊มน้ำมันอาจจะเกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นได้ จึงควรระมัดระวังและตรวจสอบโดยรอบให้ดีก่อนเข้าห้องน้ำ รวมถึงแนะนำว่าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น อย่าโวยวายแบบที่เธอทำ เพราะอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดได้

ภาพจาก JS100 Channel, เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.