เคยถูกย่ำยีศักดิ์ศรี !!!! "น้ำเต้า เด็กปั้ม" ฝากถึง “น็อต กราบรถกู” และ ทนายคู่ใจแบบนี้ !???? เจ็บจี๊ดจริงๆเด็ดมาก!เคยถูกย่ำยีศักดิ์ศรี น้ำเต้า เด็กปั้ม ฝากถึง “น็อต กราบรถกู” ว่าเหมือนเต่าอยู่ในกระดอง และ ทนายคู่ใจแบบนี้!!

เคยถูกหย่ำหยีศักดิ์ศรีคนจนมาก่อนเหมือนกันสำหรับ น้องน้ำเต้า เด็กปั้ม ที่เคยโดนดูถูกด่าอ้วนจนขี้เหล่ ล่าสุดเห็นข่าวที่เกิดขึ้นกับเรื่องนี้จึง “ขอฝากถึงพี่น็อต(กราบรถกรุ)..พี่หนูเป็นเด็กน่ะแต่หนูคิดว่าสถานะการณ์ตอนนั้นหนูจะพูดคำว่า>>ไม่เป็นไร<<รถเราซ่อมได้น่ะ พี่แต่ความรู้สึกคนเรามันซ่อมกันยากน่ะพี่รุไหมพี่เป็นคนที่ทุกคนทั่วโลกรู้จักและชื่นชมแต่ตอนนี้พี่เป็นจากความรักความชื่นชมนั้นเป็นความเกลียดที่พี่ไม่มีน้ำใจคนไทยด้วยกันแท้ๆพี่ไม่สงสารเขารอพี่มีทุกอย่างแล้วจะรังแกคัยก็ได้หรอคือมันเหมือนนักเลงที่เก่งไม่จริงเหมือนเต่าอยู่ในกระดองไม่แสดงความเป็นผู้ชายในตัวออกมาไม่รับผิดชอบในสิ่งที่ทำลงไปแย่มากๆ”#จบแยก

ส่วนข้อความฝากถึง คุณทนาย ของน็อต สาวน้ำเต้า ฝากบอกว่า “คุนทนายค่ะหนูอยากถามว่าถ้าคุนทนายเป็นคนขี้รถชนคุนทนายจะพูดคำแรกว่าอย่างไร…ถ้าไม่ใช้ขอโทด…มาตอบน้ำเต้าหน่อย…มีน้ำใจกันบ้างไหมคนไทยทั้งนั้นอย่าเอาดีแต่ตัวเองสิค่ะมันไม่แฟร์อย่าเก่งกับสื่อตัวเองทำผิดอย่าเอาอะรัยมาแก้ตัวเลยมันไม่ขึ้นไปแจ้งความคดีชนแล้วหนีถ้าเขาหนีคุนจะได้ชกเขาไหมค่ะคนทั้งคนไม่ใช่ใครอื่นไกลคนไทยด้วยกันพี่ยังไม่มีน้ำใจกับเขาแต่พี่จะมาต้องการความเห็นใจจากคนอื่นไม่ได้น่ะมันน่าเกลียด#แยก#ฟังข่าวแล้ว000(โกรธ)”

ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.