หลอนผวาทั้งเกาะ!!! "ชาวสมุย" ตาค้าง!! ศพ "หนุ่มนรินาม" โผล่กลางป่าละเมาะ แถมทิ้งเงื่อนงำ-ปริศนาเพียบ!!! แม้แต่ ตร.ยังไม่กล้าฟันธง ฆาตกรรมหรือตายเอง !!? (รายละเอียด)วันนี้ (20 พ.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีชาวบ้านที่นำสุนัขมาเดินเล่นออกกำลังในตอนเช้าว่า พบศพชายไม่ทราบชื่อ นอนเสียชีวิตในป่าละเมาะ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย และแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะสมุย

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นทางเดินริมป่าละเมาะใกล้บ่อขุดทราย ม.2 ต.ลิปะน้อย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีพบศพชายไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบสัญชาติ อายุราว 25 - 30 ปี โดยไม่มีหลักฐานใดๆติดตัวที่จะสามารถช่วยระบุได้ว่าเป็นใคร มีเพียงรอยสักบริเวณแขนขวาที่เเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า ILOVEYOU และเงินในกระเป๋าเพียง 5 บาท สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลือง สวมกางเกงยีนส์ขาวยาวสีน้ำเงิน ไม่พบร่องรอยบาดแผลของการถูกทำร้ายตามผิวหนังหรือร่างกาย แต่พบว่ามีเลือดไหลออกมาจากในรูหู เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง แพทย์โรงพยาบาลเกาะสมุย จึงได้นำศพไปตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ว่าเลือดที่ไหลออกมาจากรูหูเกิดจากสาเหตุใดกันแน่

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้ทำการตรวจสอบตามที่พักของแรงงาน กลุ่มแรงงานก่อสร้าง ว่ามีคนงานสูญหายไปบ้างหรือไม่ เพราะดูจากลักษณะการแต่งกายของผู้ตายน่าจะเป็นคนที่ใช้แรงงาน ส่วนสาเหตุอาจเป็นการฆาตกรรม แล้วนำศพมาทิ้งไว้ หรือเมาแล้วเกิดการช็อกจนเสียชีวิตในขณะมาถึงจุดดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่นอน เนื่องจากต้องรอผลการตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดจากแพทย์อีกครั้ง

ที่มา:news-lifestyle

Powered by Blogger.