ชื่นชมทั่วโลก !!!! สองพี่น้องสวมบทฮีโร่ ช่วยน้องชายที่ถูกคนร้ายลักพาตัวแบบนี้ !???? กล้าหาญสุดยอดจริงๆ (มีคลิป)เหตุการณ์การลักพาตัวนั้นเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กน้อยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และคนร้ายมักจะใช้จังหวะที่พ่อแม่เผลอลงมือก่อเหตุ เช่นเดียวกับเหตุการณ์นี้ที่เกิดขึ้นกลางวันแสก ๆ ในขณะที่ Siblings Delicia วัย 8 ขวบ Brenden วัย 10 และ Owen วัย 22 เดือน สามพี่น้องกำลังเล่นอยู่ในสวนสาธารณะใกล้บ้าน ก็ได้มีคนร้ายเข้ามาลักพาตัวน้องเล็กจากไปรถเข็นและวิ่งหนีไป โดยมีกล้องวงจรปิดได้บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ไว้


คนร้ายได้ลักพาตัว Owen และกำลังวิ่งหนีไป หลังจากที่โจรพยายามวิ่งหนีไป ทุกคนแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เมื่อ Delicia และ Brenden วิ่งตามไปอย่างไม่เกรงกลัวเพื่อช่วยน้องชาย

Dorothy Giddings พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า เห็นเด็กหญิงวิ่งตามไปอย่างรวดเร็ว พร้อมตะโกนเสียงดัง เพื่อเรียกความสนใจจากผู้คน และพยายามบอกพวกเขาว่าเกิดอะไรขึ้น Delicia วิ่งตามไปอย่างไม่เกรงกลัว พร้อมตะโกนให้คนช่วย


ในไม่ช้า ผู้คนก็เข้าใจเหตุการณ์ จึงได้วิ่งตามคนร้ายที่ลักพาตัว Owen ไป ในที่สุดคนร้ายก็ปล่อยตัวเด็กน้อยลงและวิ่งหนีอย่างรวดเร็ว Brenden เองก็วิ่งไปพร้อมรถเข็นของน้อง

ในขณะที่ Michael Wright ผู้เป็นพ่อได้บอกกับสื่อว่า เขาภูมิใจในตัวลูก ๆ มาก พวกเขาทำในสิ่งที่ถูกต้อง เหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นฮีโร่ และเป็นตัวอย่างให้กับผู้คนทั่วโลก

ที่มา: siamdrama

Powered by Blogger.