กำลังมัน !!!! แขกในงานแต่งถึงกับตาค้า เมื่อเจ้าสาวทำแบบนนี้กลางงานแต่ง คนแก่ถึงกับสำลัก !????คลิปดังกล่าวถูกถ่ายไว้ด้วยสมาร์ทโฟน เป็นภาพเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวที่อยู่บนเตียงนอนในคืนวันแต่งงาน โดยเจ้าบ่าวอยู่ในสภาพเปลือยกายใต้ผ้านวมหนาสีแดง แต่อยู่ๆ ก็มีเพื่อนผู้ชายบุกเข้ามาในห้องหอ โดยชายทั้งสองดึงผ้านวมออกเผยให้เห็นเจ้าสาวในชุดชั้นใน ก่อนจะพยายามปลดชุดชั้นในของเจ้าสาวฝ่ายเจ้าสาวกรีดร้องหลายครั้งและพยายามหนีลงจากเตียงอีกด้านหนึ่ง โดยฝ่ายเจ้าบ่าวไม่ได้ทำอะไรเพื่อเป็นการปกป้องเธอเลย จากรายงานข่าวยังระบุด้วยว่า มีเสียงของเพื่อนหรือแขกในงานบางคนตะโกนยุให้เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวมีเพศสัมพันธ์กันเพื่อโชว์แขกที่มาร่วมงานด้วย

อย่างไรก็ตามจากคลิปวิดีโอดูเหมือนจะเป็นการหยอกเย้าเล่นกันระหว่างคู่บ่าวสาวและเพื่อนๆ แต่กระแสในโลกออนไลน์มองว่า แม้จะเป็นการเล่นกันแต่ก็ดูไม่เหมาะสมเท่าใดนัก

โดยผู้ใช้เว็บไซต์ LiveLeak แสดงความเห็นไว้ว่า นี่เป็นการแต่งงานที่ไม่ค่อยปกตินัก มันน่าเกลียดเกินไปหรือเปล่า ที่เจ้าบ่าวปล่อยให้คนอื่นมาทำกับเจ้าสาวแบบนี้ พร้อมระบุว่า นี่ไม่ใช่คลิปงานแต่งแปลกๆ คลิปแรก ก่อนหน้านี้ก็เคยมีคลิปเจ้าบ่าวมีเซ็กซ์กับแขกในงานมาแล้ว!


ที่มา:siamdrama

Powered by Blogger.